Trò Chơi Sút phạt Euro 2016

Hướng dẫn Trò Chơi Sút phạt Euro 2016

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Sút phạt Euro 2016

10/10 - (1 vote)

Euro 2016 mùa giải bóng đá lớn nhất thế giới sau bao nhiêu ngày mong đợi cuối cùng cũng đã diễn ra. Bạn và những đồng đội của mình đang khấn khởi tham gia vào trận đấu bóng lớn nhất thế giới này. Với vai trò là một cầu thủ đá chính và chuyên thực hiện những cú sút phạt đền mang chiến thắng về cho đội của mình, một nhiệm vụ khó khăn và cao cả nhưng bạn hãy cố gắng thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này cho thật tốt nhé.

game sút phát Euro

Tham khảo thêm: Game bóng chày đường phố.

Giới thiệu game sút phạt Euro 2016: Là một cầu thủ tài ba đứng trên sân khấu bạn hãy thi đấu hết mình có thể bằng khả năng cùng với sự khéo léo của chính mình. Luật thi đấu trong trò chơi này không khác máy so với thực tế, khi được trọng tài cho phép thực hiện những pha đá phạt. Bạn hãy thể hiện khả năng tài ba của mình để thực hiện tắt cả những cú sút phạt, làm sao đánh lừa được thủ môn và đưa lưới vào bóng ghi bàn thật nhiều cho đội tuyển của mình.

choi game sút phát Euro

Hướng dẫn chơi game sút phạt Euro 2016: Để điều khiển nhân vật cầu thủ trong trò chơi này người chơi sẽ phải di chuyển chuột và phía đường tròn, bấm chuột trái để sút bóng. Bạn sẽ có tổng cộng là 10 lần sút bóng với 1 lần là thử và 9 lần là được. Hãy cố gắng ghi được điểm số tối đa tương đương với số lần sút phạt trong trò chơi này nào.

sút phát Euro

Phần thưởng cho đội chiến thắng trong mùa giải này không hề nhỏ, mọi thứ bạn có được là giải thưởng và danh dự cầu thủ xuất sắc. Bạn có dành được mọi thứ hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của chính bạn. Hãy thể hiện cho khán giả cùng với đồng đội biết được khả năng ghi bàn tài ba của bạn trong trò chơi sút phạt Euro nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sút phạt Euro 2016

Chưa có nhận xét…