Trò Chơi Sút bóng zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Sút bóng zombie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Sút bóng zombie

Rate this post

Zombie là những con vật nguy hiểm chúng sẵn sàn tấn công và làm hại con người. Chính vì vậy mà loài người luôn tìm cách tiêu diệt chúng bằng vũ khí hiện đại hay viễn tưởng hơn nữa là bằng những cú sút bóng chuẩn sát của các cầu thủ tiền đạo. Game sút bóng zombie chính là trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm vui thú nên hãy tham gia và khám phá nào.

sút bóng zombie

Giới thiệu game sút bóng zombie: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là vào vai cầu thủ bóng đá siêu sao. Thực hiện những cú sút kinh dị làm sao để hạ gục hết tắt cả những con zombie trong tầm ngắm, bạn chỉ cần xác định đúng và chuẩn xác khoảng cách. Sau đó tác động lực cùng với hướng đá để trúng vào những con zombie đáng ghét đang ở đằng trước. Cứ mỗi cú sút trúng bạn sẽ được cộng thêm 100 điểm còn với mỗi lượt sút trật thì bạn sẽ bị mất mạng chơi. Mỗi màn chơi bạn có số lượng mạng chơi giới hạn nếu như hết mạng mà chưa đạt được điểm quy định coi như bạn là người thua cuộc.

Chơi thêm: Game thử sức trượt ván.

game sút bóng zombie

Hướng dẫn chơi game sút bóng: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác bạn cần sút trực tiếp vào zombie, lợi dụng lợi thế địa hình để điều chỉnh tình huống tấn công sao cho kết quả mang lại tối ưu nhất. Mỗi màn chơi người chơi sẽ nhận một mức nhiệm vụ riêng với số lượng công việc phải hoàn thành là khác nhau. Độ khó qua từng cấp độ chơi cũng sẽ càng được nâng cao hơn nữa cho nên bạn hãy thật sự cố gắng.

choi game sút bóng zombie

Đừng để bản thân là người thua cuộc trong game sút bóng zombie này nha, nhiều điều hay vui thú nhất từ trước đến nay bạn sẽ được trải nghiệm. Giờ thì nhanh tay vào game ngay để khám phá những điều vui nhộn nhất của game này nào. Trò chơi có thiết kế đồ họa đẹp mắt, màu sắc nhẹ nhàng đẹp kích thích tinh thần người chơi hăng hái hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sút bóng zombie

Chưa có nhận xét…