Trò Chơi Sushi mèo ú

Hướng dẫn Trò Chơi Sushi mèo ú

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Sushi mèo ú

Rate this post

Trò game sushi mèo ú kể về chú mèo ú Tami, chú ta được rong chơi tại một nhà hàng ẩm thực. Vô tình phát hiện ra món sushi thơm ngon hấp dẫn. Nhìn thấy nó chú ta rất thèm khát và chỉ muốn thưởng thức nó ngay. Chú mèo thật đáng yêu đúng không nào, bạn hãy đỡ chứ mèo chén được thật nhiều đồ ăn ngon. Mở rộng cánh cửa để bước qua màn chơi kế tiếp, khi đã ăn đủ chế độ ăn như võ sĩ sumo rồi nhé.

game sushi mèo ú

Chơi thêm: Game bảo vệ hoa màu 2.

Giới thiệu game sushi mèo ú: Tham gia vào game nhiệm vụ của bạn đó chỉnh là điều chỉnh vị trí của chú mèo Tami. Sau đó thả chú ta rơi xuống nơi có thật nhiều sushi để chú ta thưởng thức. Ban đầu việc di chuyển dễ dàng vì cái bụng của mèo ý còn nhỏ. Nhưng khi đã ăn càng nhiều, bụng lớn sẽ hơi khó khăn một chút. Chú ta sẽ không thể nào rơi ra theo đường thẳng được, chú ra sẽ rơi ra rơi lại hai bên. Nới có những thanh gỗ chắn theo hướng nghiêng. Cuối cùng là rơi vào những ô điểm thưởng, con số càng lớn điểm thưởng nhận được càng cao.

sushi mèo ú

Hướng dẫn chơi game sushi mèo ú: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển mèo Tami đi đúng hướng, thưởng thức được thật nhiều thức ăn ngon hấp dẫn no căng cái bụng. Ăn nhiều như sumo để có cơ hội mở ra cánh cửa bước qua vòng chơi kế tiếp.

chơi game sushi mèo ú

Game có đồ họa đẹp, nội dung chơi hay vui thú, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm. Nếu bạn thích thử thách tài năng, trải nghiệm cảm giác vui nhộn sau những ngày dài học tập, làm việc căng thẳng. Vậy thì ngay từ bây giờ cùng vào game chơi trải nghiệm ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sushi mèo ú

Chưa có nhận xét…