Trò Chơi Sức mạnh của Ben 10

Hướng dẫn Trò Chơi Sức mạnh của Ben 10

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Sức mạnh của Ben 10

Rate this post

Nhân vật Ben 10 với sức mạnh huyền thoại sẵn sàn tung những cú đấm sấm xét để làm bẻ đôi tắt cả mọi thứ. Cho dù vật đó là đá hay sắt nhọn thậm chí là những chiếc ô tô có cấu tạo siêu chắc chắn, với sức mạnh phi thường Ben 10 đều có khả năng làm cho nó nát tan khi đấm. Hãy thử một lần sở hữu sức mạnh của Ben 10 đập tan những thử thách trong trò chơi này nhé.

sức mạnh của Ben 10

Giới thiệu game sức mạnh của Ben 10: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai nhân vật Ben 10, sở hữu sức mạnh phi thường và thực hiện những cuộc tấn công ngoạm mục về phía những chiếc ô tô. Giơ nấm đấm thật cao, chọn đúng thời điểm khi tập trung lực dồn hết về phía cánh tay đập mạnh một phát cho những chiếc xe gãy làm đôi. Làm điều đó với bạn không quá khó đúng không nào, chinh phục mỗi màn chơi qua màn khác sẽ có những thử thách lớn lao hơn đang chờ bạn khám phá ở phía trước nữa đấy.

Chơi thêm: Game Pucca chuyền bóng.

game sức mạnh của Ben 10

Hướng dẫn chơi game sức mạnh của Ben 10: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, khi đánh cần chọn đúng thời điểm thích hợp. Khi đủ lực việc bạn đập nát những chiếc xe ô tô chỉ còn là giây lát mà thôi. Hoàn thành bạn được qua màn chơi mới nhưng số lượng ô tô để bạn đập sẽ nhiều hơn nữa. Thách thức khó hơn dành cho bạn đấy.

chơi game sức mạnh của Ben 10

Chơi game sức mạnh của Ben 10 một trò chơi với đồ họa đẹp, nội dung hay hấp dẫn, không có bất kì lý do nào để bạn chối từ việc tham gia trải nghiệm đúng không nào. Nhiều game thủ đã tham gia và dành được thành tích cao trong trò này rồi, bạn hãy phá đảo kỳ tích ấy để tạo nên một thành tích mới nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sức mạnh của Ben 10

Chưa có nhận xét…