Trò Chơi Sonic hôn bạn gái

Hướng dẫn Trò Chơi Sonic hôn bạn gái

7/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Sonic hôn bạn gái

7/10 - (1 vote)

Anh chàng Sonic đang muốn thể hiện tình cảm của mình với người bạn gái bằng những nụ hôn cháy bổng. Nhưng cả hai nhân vật Sonic và bạn gái của mình thì hiện đang vướng phải sự ghen tị và săm soi của những người xung quanh. Để cho người khác không phát hiện ra họ đã hôn lén lút khi không có ai để ý nhưng những người xung quanh cũng không hề kém phần nào đó gọi là gian xảo họ sẽ đẻ ý thường xuyên anh chàng sonic này. Hãy canh chừng giùm anh ấy để anh ấy có được những nụ hôn cháy bỏng với bạn gái của mình mà không bị ai phát hiện ra bằng cách tham gia vào trò game Sonic hôn bạn gái nào.

Game Sonic hôn bạn gái

Giới thiệu game Sonic hôn bạn gái: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này khá đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng một chút nào. Bạn chỉ cần giúp đỡ họ hôn nhau thành công để có thể làm đầy thanh tình cảm của họ và không được để những người xung quanh phát hiện ra điều này. Trong một màn chơi bạn sẽ có 5 mạng để hoàn thành nếu bị phát hiện bạn sẽ bị mất đi một mang chơi. Hãy cố gắng hoàn thành màn chơi của mình trước khi sử dụng hết những mạng này nhé.

Chơi Game Sonic hôn bạn gái

Hướng dẫn chơi game Sonic hôn bạn gái: Để giúp cho hai người có thể hôn nhau bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác. Nhấn giữ chuột để giúp họ thực hiện những nụ hôn say đắm bên nhau và thả chuột ra khi có ai đó xung quanh quan sát hai người. Mách nhỏ bạn một mẹo đơn giản để tránh sự săm soi của những người xung quanh đó chính là là trước khi quan sát họ sẽ có những biểu hiện hơi bất thường. Cố gắng quan sát cho kỹ những điểm bất thường đó trước khi thanh tình cảm chưa được làm đầy.

Sonic hôn bạn gái

Một trò game hay vui nhộn với lối chơi đơn giản và quen thuộc sẽ mang lại những giây phút thư giãn cho người chơi khi tham gia trải nghiệm. Bạn căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ học tâp, làm việc, hãy đến với trò chơi này để chơi và trải nghiệm ngay nó nhé.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sonic hôn bạn gái

Chưa có nhận xét…