Trò Chơi Sói xám học bay

Hướng dẫn Trò Chơi Sói xám học bay

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Sói xám học bay

Rate this post

Sói sám Wile sống trong khu rừng xanh ngày ngày chú ta chứng kiến bạn bè trong khu rừng của mình được bay lượn trên không trung nên chú ta rất thích thú và cũng muốn học bay. Game sói xám học bay kể lại hành trình chinh phục không trung của chú ta, bạn hãng đồng hành và giúp đỡ cho nhân vật chú sói xám này hoàn thành được nguyện ước của mình trong trò game này nhé.

sói xám học bay

Giới thiệu game sói xám học bay: Tham gia vào trò game sói xám học bay bạn có nhiệm vụ đó chính là điều khiển chú sói xám vi vu trên không trung. Khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất, hãy thật lanh tay và lanh mắt khéo léo điều khiển nhân vật chú sói xám di chuyển không chạm vào những món đồ vật trên không trung vì nếu chạm vào chúng thì sói sẽ mất sinh lực. Điều khiển thời gian bay trên không trung càng lau thì điểm số bạn nhận được càng cao và coi như bạn đã thành công với mục tiêu mà mình đặt ra.

Chơi thêm: Game thỏ con tập bay.

game sói xám học bay

Hướng dẫn chơi game sói xám học bay: Sử dụng chuột trái điều khiển nhân vật chơi là chú sói xám di chuyển qua lại trên không trung. Tránh né những món đồ vật có sẵn ở đây để chúng không bị tác động vào, các thao tác cần thực hiện nhanh chóng gọn lẹ nhất có thể. Giữ sinh lực cho thật tốt để rơi càng lâu thì điểm số càng cao và dành lấy cơ hội bước qua những màn chơi sau chinh phục những thử thách kế tiếp.

choi game sói xám học bay

Cùng chơi game sói xám học bay cùng thử nghiệm cái cảm giác bay cao bay xe trên không trung nó là như thế nào. Đảm bảo rằng bạn sẽ hứng thú vô cùng khi hòa mình vào bên trong thế giới này, hãy cố gắng chinh phục tắt cả những màn chơi với nhiều thử thách hóc búa nhất ở đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sói xám học bay

Chưa có nhận xét…