Trò Chơi Sóc tìm hạt dẻ

Hướng dẫn Trò Chơi Sóc tìm hạt dẻ

6.5/10 - (4 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Sóc tìm hạt dẻ

6.5/10 - (4 votes)

Mùa mưa chính là thời điểm tuyệt vời nhất cho những chú sóc thực hiện công cuộc tìm kiếm về cho mình thật nhiều hạt dẻ thơm ngon để dự trữ bên trong tổ. Chúc sóc đã phát hiện ra một cái cây có rất nhiều hạt dẻ và chuẩn bị thu thập bằng hết những hạt dẻ ngon có cở đây. Bạn hãy giúp cho chú ta thu thập về tổ của mình một cách nhanh gọn nhất bằng việc tham gia vào chơi game sóc tìm hạt dẻ này nha.

sóc tìm hạt dẻ

Giới thiệu game sóc tìm hạt dẻ: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này trước tiên là hãy di chuyển hai nhân vật này sao cho thật khéo léo qua lại hai bên góc cây để thu thập về cho mình thật nhiều những hạt dẻ. Đừng quên thu thập thêm cả trái thông lẫn lá vàng nữa để được cộng thêm điểm số, còn khi một loại quả nào đó bất kì rơi xuống bạn sẽ bị mất đi một mạng chơi. Còn những cục đá bạn hãy thật cẩn thận với nó vì chạm phải nó bạn sẽ bị đứng hình trong thời gian vài giây nên bạn đừng hứng nó vào giỏ nha.

Tham khảo thêm: Game ông lão đánh cá.

game sóc tìm hạt dẻ

Hướng dẫn chơi game sóc tìm hạt dẻ: Để thao tác trong trò chơi này người chơi hãy sử dụng chuột nhấn vào cành cây hoặc sử dùng hai phím mũi tên trái phải di chuyển qua lại để hứng trái. Tùy  vào thứ bạn hứng được sẽ nhận được điểm số tương ứng chẳng hạn như hạt dẻ bạn nhận được 50 điểm còn trái thông là 100 điểm và lá là 200 điểm cho một lần chơi. Hãy cẩn thận những viên đá thì đứng hứng nó nha hãy cố gắng hết mình thu thập thật nhiều hạt dẻ và trái thông lẫn lá nữa.

choi game sóc tìm hạt dẻ

Cùng chơi game và cùng thể hiện sự linh hoạt khéo léo nhất của mình khi tham gia vào trò chơi này bằng cách thu thập về cho mình thật nhiều những loại quả khô trong mùa đông này. Cố gắng ghi điểm số thật cao kỷ lục và đừng quên mang thành tích này khoe với bạn bè và người thân của mình cho họ biết nha.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sóc tìm hạt dẻ

Chưa có nhận xét…