Trò Chơi Siêu xe biến hình

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu xe biến hình

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu xe biến hình

10/10 - (1 vote)

Game thử thách trí thông minh của người chơi siêu xe biến hình với những mảnh ghép vụn, bạn hãy sắp xếp chúng lại thành chiếc siêu xe hoàng tráng. Để hoàn tắt điều này khá đơn giản bạn chỉ cần tìm ra những mảnh ghép thích hợp với hình ảnh có sẵn gợi ý bên cạnh. Để sắp chúng lại với nhau tạo thành một chiếc siêu xe hoàn thiện và bạn cũng đừng quên thử qua sức mạnh của nó sau khi hoàn thành siêu xe có khả năng biến hình thành robot khủng long này nha.

chơi game siêu xe biến hình

Giới thiệu game siêu xe biến hình: Trò chơi sẽ xuất hiện những mảnh ghép nhỏ từng bộ phận của siêu xe với hình ảnh minh họa bên cạnh. Bạn quan sát vào hình minh họa để tìm ra mảnh ghép tương ứng lắp ghép nó vào vị trí nào cho đúng, đây là tắt cả những gì mà bạn cần phải hoàn thành trong trò chơi này. Các mảnh ghép sẽ hiển thị dần dần khi bạn ghép đúng từng bộ phận thì bộ phận khác sẽ xuất hiện để bạn hoàn thiện. Cuối cùng bạn cần lắp ghép hoàn thiện cả con siêu xe một cách hoàn hảo nhất có thể.

Chơi thêm: Game xếp hình tam giác.

game siêu xe biến hình

Hướng dẫn chơi game siêu xe biến hình: Lắp ráp chon siêu xe từ những mảnh ghép nhỏ chính là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này. Các bộ phận của xe sẽ được lắp ghép từ từ bạn cần chọn đúng mảnh ghép cho vào đúng vị trí, sau khi hoàn thành xong 1 công đoạn thì công đoạn kế sẽ xuất hiện cho bạn hoàn thành nguyên 1 chuỗi lắp ghép. Kết quả cuối cùng là con siêu xe có khả năng biến hình thành robot khủng long có sức mạnh khi cần.

siêu xe biến hình

Vừa di chuyển vừa chiến đấu chính là con siêu xe này, bạn hãy trải nghiệm qua sức mạnh của nó, tấn công và di chuyển ra sao. Sức công phá hủy diệt của nó vô cùng lớn khi biến hình có thể tấn công hạ gục bất kì những thứ trong bán kính 1km mà nó di chuyển qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu xe biến hình

Chưa có nhận xét…