Trò Chơi Siêu thị trái cây

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu thị trái cây

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu thị trái cây

Rate this post

Ngày tết sắp đến rồi hãy cùng nhau đi đến siêu thị trái cây, mua sắm những món trái cây thơm ngon hảo hạng. Để cất trữ trong ngày tết để phục vụ cho việc ăn chơi ngày tết nào. Hãy thật nhanh tay và khéo léo trong việc chọn kết hợp các món trái cây xếp chúng lại cùng loại với nhau. Nhanh chóng triệt tiêu để mang chúng về nhà, vào game siêu thị trái cây để mang trái cây về nhà mình nào.

siêu thị trái cây

Giới thiệu game siêu thị trái cây: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là sắp xếp các trái cây cùng loại lại với nhau. Xếp chúng thẳng hàng theo hàng ngang hoặc là hàng dọc có ích nhất 3 quả để chúng triệt tiêu. Xếp càng nhiều trái cây cùng loại thành hàng điểm số bạn nhận được cũng sẽ càng cao. Nếu vô tình trúng combo thì điểm số của bạn cũng sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, không quá khó để bạn có thể hoàn thành tốt những màn chơi đầu. Về sau độ thử thách lẫn độ khó sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Chơi thêm: Game mèo ăn tết.

game siêu thị trái cây

Hướng dẫn chơi game siêu thị trái cây: Tham gia vào trò chơi này người chơi hãy sử dụng chuột để thao tác. Di chuyển chuột về phía có hai hoặc ba trái cây cùng loại đang nằm gần kề nhau, di chuyển chúng xếp thành hàng bằng cách hoán đổi vị trí cho nhau để chúng triệt tiêu. Có như vậy bạn mới ghi được điểm số hoàn thành màn chơi của mình trong thời ngắn nhất có thể.

choi game siêu thị trái cây

Game siêu thị trái cây trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Giờ thì cùng vào game cùng khám phá nào, các thử thách trong trò chơi này mang tính tăng cao dần. Hãy cố gắng chinh phục hết tắt cả những thử thách hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu thị trái cây

Chưa có nhận xét…