Trò Chơi Siêu sao trượt tuyết

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu sao trượt tuyết

6/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu sao trượt tuyết

6/10 - (1 vote)

Bộ môn thể thao nghệ thuật được cả thế giới ưa chuộng đó chính là trượt tuyết, rất nhiều người đam mê đã tham gia vào giải đấu này để tranh giải. Với hai cung đường thi khác một cung đường thẳng cho những ai mới tham gia tập luyện và cung đường quanh co uốn lượn với nhiều thử thách khác nhau. Bạn có muốn một lần thử trải nghiệm tại cuộc đua này không hãy đến với trò game siêu sao trượt tuyết để cùng thể hiện bản lĩnh của chính mình trên từng cung đường đua nhé.

siêu sao trượt tuyết

Tham khảo thêm: Game sóc con tổ lái.

Giới thiệu game siêu sao trượt tuyết: Đến với trò chơi siêu sao trượt tuyết này để trở thành ngôi sao thì bạn sẽ phải trải qua những cung đường trượt đầy hiểm hách trước đó. Một minh chinh phục hết tắt cả những thử thách có trong màn chơi này để điều khiển chiếc ván trượt của mình lướt băng qua mọi địa hình. Có làm được điều này hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào độ lanh lẹ trong việc điều chỉnh ván trượt của bạn, hãy điều khiển sao cho thật khéo đừng để nhân vật chơi của bạn không bị té ngã xuống bên dưới đồi. Trò này có tổng cộng 4 màn chơi thử thách đang chờ bạn và bạn cần phải vượt qua hết tắt cả các ải này.

game siêu sao trượt tuyết

Hướng dẫn chơi game siêu sao trượt tuyết: Điều khiển nhân vật chơi bạn phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển nhân vật trên ván trượt. Khi di chuyển qua những địa hình thuận lợi bạn hãy thực hiện các màn nhảy lên cao bằng cách phím nhấn space để thực hiện những động tác biểu diễn ghi thêm điểm cộng. Đừng quên nhấn phím ZXC giữ cho ván trượt sao thật thăng bằng, điều này không quá khó để thực hiện đúng không nào, mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào độ khéo léo của bạn ở mỗi màn chơi.

choi game siêu sao trượt tuyết

Cùng vào game để cùng chinh phục những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò chơi này nào, các đồng đội của bạn đang chờ đợi sự tham gia từ phía bạn đấy. Cùng vào cùng thử trãi nghiệm trò chơi và cố gắng ghi điểm số thật cao có trong trò chơi đỉnh cao mang tên game siêu sao trượt tuyết này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu sao trượt tuyết

Chưa có nhận xét…