Trò Chơi Shop thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Shop thời trang

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Shop thời trang

Mua sắm quần áo làm đẹp là điều không thể thiếu với các cô gái, các nàng sẽ thêm xinh xắn và nổi bật hơn nhiều nếu biết cách phối đồ và chọn trang phục. Nếu bạn chưa biết cách thức chọn cho mình những bộ trang phục và phối nó ra sao thì hãy tham gia vào game shop thời trang để tập phối đồ và phụ kiện lại với nhau. Từ đó ứng dụng vào cuộc sống chọn ra cho mình những trang phục đẹp xinh nổi bật nhất có thể nhé.

shop hàng hiệu

Giới thiệu game shop thời trang: Vào game kho trang phục mới và đồ sộ nhất với nhiều mẫu mã mới theo phong cách thời trang mới sẽ hiện ra trước mắt bạn. Bên cạnh là cô người mẫu có dáng chuẩn bạn sẽ chọn ra những mẫu trang phục mà mình cho là đẹp và ướm thử lên người cô ấy, chọn ra bộ đẹp nhất trong hàng loạt trang phục ở đây. Phối cùng các món phụ kiện như hoa tai, vòng cổ, giày dép và túi xách đi kèm sao cho thật hòa, bạn cũng đừng quên việc lựa chọn một kiểu tóc đẹp cũng là công đoạn quan trọng góp phần cho cô gái của bạn thêm xinh và nổi bật.

game shop hàng hiệu

Hướng dẫn chơi game shop thời trang: Dùng chuột trái để thực hiện các thao tác trong trò game thời trang làm đẹp này, khi bạn có quyết định thây đổi chọn lựa thì hãy bấm chọn lựa chọn mới. Hệ thống sẽ tự động cập nhập thây đổi mới cho bạn và việc của bạn chỉ cần phối đồ và chọn lựa thõa thích tắt cả những gì mà mình cho là đẹp để phối cho nhân vật chơi.

Chơi thêm: Game thời trang họa sỹ.

choi game shop hàng hiệu

Cùng chơi game shop thời trang cùng khám phá hết tắt cả thẩy những điều hay những điều vui thú nhất có trong trò chơi này. Nhất là các bạn gái bạn sẽ thấy thư giãn và thoải mái được tinh thần khi chơi và trải nghiệm, qua đó bí kíp phối đồ cũng như kinh nghiệm lựa chọn trang phục của bạn cũng sẽ lên tay hơn nữa.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Shop thời trang

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Shop thời trang