Trò Chơi Se duyên

Hướng dẫn Trò Chơi Se duyên

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Se duyên

Rate this post

Một trò game mang đầy ý nghĩa mang tên se duyên mà người chơi là nhân vật chính. Với cương vị là thần tình yêu, bạn hãy tác hợp cho những người cô đơn nơi đây để họ có đôi có cặp. Cuộc sống của họ trở nên ý nghĩa, vui nhộn hơn thường ngày, công việc khá nhiều và một mình vị thần chẳng thể nào quán xuyến hết mọi công việc ở đây. Cho nên bạn hãy giúp đỡ vị thần tình yêu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình nhé.

se duyên

Giới thiệu game se duyên: Người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật thần tình yêu và bắt đầu nhiệm vụ của mình. Dương cung ngắm vào những quả tim trên bầu trời, chờ đợi những con người cô đơn đi ngang qua, bắn chính xác quả tim rơi xuống vị trí của họ. Làm cho cuộc sống của họ trở nên vui tươi và thú vị hơn không còn cô đơn thây vào đó vui nhộn cùng nữa kia của cuộc đời mình.

Chơi thêm: Game nụ hôn lãng mạng.

game se duyên

Hướng dẫn chơi game se duyên: Tham gia vào trò chơi này bạn sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ của thần tình yêu. Di chuyển chọn hướng bắn chính xác và lực bắn thích hợp để làm rơi những quả tim trúng vào những con người cô đơn. Điều đó thật tuyệt vời còn gì bằng nữa đúng không nào. Cứ mỗi pha bắn trúng bạn sẽ được công điểm, còn bắn trật bạn mất đi mũi tên đồng thời cũng mất đi một cơ hội.

chơi game se duyên

Chơi game se duyên khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn được đóng vai chính với tư cách là nhân vật thần tình yêu với nhiệm vụ cao cả mang lại sự sống, tình yêu cho những con người đang cô đơn trên trái đất này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Se duyên

Chưa có nhận xét…