Trò Chơi Scooby Doo Biểu Diễn Xe Đạp

Hướng dẫn Trò Chơi Scooby Doo Biểu Diễn Xe Đạp

10/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Scooby Doo Biểu Diễn Xe Đạp

10/10 - (1 vote)

Scooby doo là chú chó thám tử trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của chú chó Scooby-Doo và nhóm bạn Shaggy, Fred, Daphne và Velma trong quá trình tìm kiếm những bí ẩn ở khách sạn kì dị. Nếu bạn đã từng xem qua thì chắc chắn bạn sẽ trở thành fan ruột của chú chó thông mình này đó.

Ăn theo phim hoạt hình nổi tiếng này, các nhà làm game rất nhanh tay khi cho ra đời trò chơi scooby doo biểu diễn xe đạp. Hành trình của scooby doo lúc này không phải những con quái vật khổng lồ, gớm giếc hay những hồn ma lạnh lẽo mà đó là những chặng đua đầy thử thách.

Bối cảnh đường đua rất tuyệt vời, đó chính là biển xanh và cát vàng, chú chó thám tử này sẽ có cơ hội vượt qua những cồn cát cao chớt với, những chiếc chòi nghỉ mát nguy hiểm và tận hưởng không gian khoáng đạt, mơ mộng của bãi biển trong một ngày nắng đẹp. Và bạn, người mà sẽ hóa thân vào scooby doo giúp chú vượt qua đường đua khó khăn này để giành chiến thắng sẽ hoàn toàn bị chinh phục và mê mẩn với đồ họa sắc nét và đầy cá tính này đó.

Hẳn bạn cũng đã từng chơi qua rất nhiều trò chơi thể thao hay đúng không, đó có thể là trò chơi World Cup 2014, trò chơi Cún con trượt tuyết, trò chơi Trượt ván đường phố, trò chơi Vua phá lưới, tuy nhiên, dù có rất nhiều game thể thao đã ra đời trước đó, game Scooby Doo biểu diễn xe đạp vẫn mang đến sự đột phá mới lạ và tạo sự thú vị cho người chơi về hình ảnh, nhân vật cho tới cách di chuyển.

Bạn sẽ có tất cả 10 chặng đua nhé, dĩ nhiên là càng về sau, mỗi chặng đua lại khó hơn rất nhiều, hãy khéo léo giúp chú chó scooby doo có thể hoàn tất tất cả bài thì của mình để trở thành tay đua vô địch trên bãi biển nhé.

Giờ thì cùng chơi game để cười sảng khoái với scooby doo nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Scooby Doo Biểu Diễn Xe Đạp

Chưa có nhận xét…