Trò Chơi Sát thủ mộng du

Hướng dẫn Trò Chơi Sát thủ mộng du

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Sát thủ mộng du

Rate this post

Mộng du là hiện tượng mà người mắc phải hay đi lại khắp nơi vào lúc mà họ ngũ say nhất, mọi hành động học thực hiện trong tiềm thức không có sự điều khiển của bộ não. Chính vì vậy hiện tượng mộng du rất nguy hiểm, nếu như bạn thấy người mộng du và bạn gây ra tiếng ồn khiến họ bị tỉnh giấc điều đó sẽ giết chết họ ngay lập tức. Anh chàng bị bệnh mộng du có tên là Sock này cũng vậy anh ta hay lang thang khắp mái nhà trong khu phố của mình cầm súng bắn những con vật gần anh ta có khả năng gây ra tiếng ồn để bảo vệ giấc ngũ của mình. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng tiêu diệt hết những con vật gây ồn bảo về giấc ngũ và sự an toàn cho anh ấy nha.

sát thủ mộng du

Giới thiệu game sát thủ mộng du: Trong trò chơi này người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Sock bị mộng du thường lang thang khắp nơi trên mái nha, trong lúc di chuyển nếu có phát hiện ra bất kì con vật nào thì ngay lập tức dùng súng bắn chết chúng để chúng không có cơ hội gây ồn làm ảnh hưởng đến giấc ngũ của bạn. Chó, mèo đen, chim là những con vật mà bạn cần phải tiêu diệt.

game sát thủ mộng du

Tham khảo thêm: Game đập kiến.

Hướng dẫn chơi game sát thủ mộng du: Nhân vật chơi sẽ tự động di chuyển nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột chọn hướng bắn và nhắm bắn vào mục tiêu là mèo đen, chó, chim thật chính xác để ghi điểm. Khẩu súng đã được nạp sẵn đạn bạn chỉ cần chọn hướng bắn và nhả đạn về phía chúng là được không có gì là quá khó khăn và vất vả cho bạn đúng không nào.

choi game sát thủ mộng du

Vào game sát thủ mộng du chơi ngay để thể hiện sự khéo léo và linh hoạt nhất của bạn qua từng màn chơi. Chọn hướng bắn sao cho thật nhanh và thật chuẩn sát nhất để hạ gục hết tắt cả những con vật đáng ghét có trong trò chơi này bảo vệ giấc ngũ cho anh chàng mộng du nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sát thủ mộng du

Chưa có nhận xét…