Trò Chơi Ám sát nhà vua

Hướng dẫn Trò Chơi Ám sát nhà vua

8.4/10 - (7 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Ám sát nhà vua

8.4/10 - (7 votes)

Để chiếm được ngai vàng anh chàng Jim đang tìm mọi cách tiếp cận và ám sát nhà vua. Cuối cùng cơ hội cũng đã đến khi khi anh ấy được nhà vua mời đi dự hội thảo, tranh thủ thời gian song hành cùng đức vua để ra tay. Đây là việc làm hết sức liều lĩnh bởi thành công thì không sao thất bại điều tồi tệ sẽ đến với anh chàng. Bạn hãy hỗ trợ anh ấy để điều đó không hề xẩy ra nha.

chơi game ám sát nhà vua

Giới thiệu game ám sát nhà vua: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật Jim và thực hiện việc ám sát liều lĩnh. Khi đi cùng nhà vua hãy quan sát khi binh lính và chính ông ấy không để ý, sử dụng vũ khí là con dao có sẵn. Hạ sát đức vua thành công bạn được làm vua còn không thành công thì bạn sẽ bị tống vào ngục tối. Vậy nên cố gắng đừng để thất bại đến với mình nha.

Chơi thêm: Game phù thủy hóa phép.

game ám sát nhà vua

Hướng dẫn chơi game ám sát nhà vua: Sử dụng phím space để thực hiện ám sát và cùng phím này để bảo vệ chính mình khi thành nhà vua. Tránh né những đòn tấn công ám sát của người khác, phát hiện kịp thời và tống kẻ ám sát bạn vào ngục tối. Nhanh tay và lanh mắt là hai yếu tố giúp bạn có được chiến thắng trong trò chơi này.

ám sát nhà vua

Chơi game ám sát nhà vua chinh phục thử thách và mang lại cho chính mình tiếng cười rộn rã. Một tinh thần sản khoái và không stress nữa sẽ sau khi chơi thử qua trò game này. Bạn đừng quên giới thiệu nó đến bạn bè lẫn người thân của mình để cùng chơi thử qua và phá đảo nó nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ám sát nhà vua

Chưa có nhận xét…