Trò Chơi Salon làm đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Salon làm đẹp

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Salon làm đẹp

1/10 - (1 vote)

Với các chị em phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp cho bản thân mình ngày một tăng cao các salon làm đẹp xuất hiện khá nhiều nhưng cái nào cũng đông khách vô cùng. Với tư cách là một nhân viên chăm sóc khách hàng trong salon hãy phục vụ những yêu cầu mà các vị khách đến đây và làm hài lòng họ nhất có thể. Kiếm được thật nhiều tiền từ những khách hàng của mình để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình càng tốt hơn về sau mang thu nhập khủng cho bản thân.

salon làm đẹp

Giới thiệu game salon làm đẹp: Với nhiệm vụ chăm sóc tóc cho khách hàng nữ mỗi ngày bạn sẽ nhận được một chỉ tiêu nhất định là phải kiếm được số tiền tối thiểu đưa ra để duy trì cửa hàng của bạn mỗi ngày. Khách đến hãy đón khách và đưa khách hàng của mình về đúng chỗ ngồi và thực hiện việc làm đẹp theo đúng như mong muốn yêu cầu của họ. Từ các công đoạn chẳng hạn như chăm sóc da hay làm tóc…hãy làm khách hàng của mình hài lòng nhất có thể.

Tham khảo thêm: Game nữ hoàng trung hoa 2.

game salon làm đẹp

Hướng dẫn chơi game salon làm đẹp: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử  dụng chuột để thực hiện sao cho thật nhanh tay và thật khéo léo để các khách hàng hài lòng nhất về bạn. Thu thập được thật nhiều tiền bạc từ công việc này và đừng để những vị khách của bạn phải chờ đợi quá lâu vì như vậy bạn sẽ mất khách hàng và mất đi một phần thu nhập cho cửa tiệm của mình này.

choi game salon làm đẹp

Game salon làm đẹp một trò chơi mang tính chất giải trí vui nhộn dành cho bạn gái. Lối chơi trong game đơn giản nhưng cũng không kém mấy phần hấp dẫn cho nên khá nhiều người chơi tham gia ở đây bạn cũng vậy nha cũng tham gia để có những giây phút thư giãn tinh thần thoải mái nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Salon làm đẹp

Chưa có nhận xét…