Trò Chơi Salad mùa hè

Hướng dẫn Trò Chơi Salad mùa hè

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Salad mùa hè

Rate this post

Bạn là người yêu thích việc bếp núc nấu ăn, luôn tìm tỏi học học công thức nấu những món ăn ngon hấp dẫn để phục vụ cho gia đình mình. Vậy thì hãy cùng tham gia vào game salad mùa hè để được đầu bếp Linh hướng dẫn cho bạn cách thức sơ chế nguyên liệu và chế biến món ăn như thế nào là thơm ngon hấp dẫn. Hãy vào bếp và thực hiện chế biến món salad mùa hè này ngay từ bây giờ nào.

salad mùa hè

Giới thiệu game salad mùa hè: Vào game bạn sẽ xoắn tay vào công đoạn chế biến món ăn, trước tiên là việc sơ chế nguyên liệu. Đầu tiên bạn cắt rau, cắt cà chua và các nguyên liệu khác thái nhỏ và sơ chế cho chúng chín. Mỗi công đoạn thực hiện sẽ có một khoảng thời gian quy định. Bạn cần hoàn thành nhanh gọn đúng theo hướng dẫn và trước khi thời gian hết, sơ chế xong công đoạn này sẽ bước qua công đoạn khác. Công đoạn cuối khá quan trọng bạn cần có óc thẫm mỹ để trang trí thật đẹp mắt để món ăn trong thật hấp dẫn.

Chơi thêm: Game bữa sáng với trứng omlet.

game salad mùa hè

Hướng dẫn chơi game salad mùa hè: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, đọc hướng dẫn trước khi thực hiện vì mỗi công đoạn sẽ có một hướng dẫn khác nhau. Bạn hãy hoàn thành cho thật tốt các công đoạn này, sơ chế xong bạn bắt đầu trộn các nguyên liệu lại với nhau và cho thêm gia vị vào trang trí để món ăn nhìn hấp dẫn hơn.

choi game salad mùa hè

Hoàn thành màn chơi bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng với những gì mình làm. Nếu bạn chế biến ngon, trang trí tốt thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này rất cao. Trường hợp bạn làm chậm hãy cố gắng làm lại cho tốt, thực hiện nhiều lẫn bạn sẽ thuộc luôn công thức và cách chế biến món ăn ngon miệng này đấy.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Salad mùa hè

Chưa có nhận xét…