Trò Chơi Hề saclo diễn xiếc

Hướng dẫn Trò Chơi Hề saclo diễn xiếc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Hề saclo diễn xiếc

Rate this post

Anh chàng hề nổi tiếng từ những thập niên 1980 đó chính là anh chàng hề saclo qua những thước phím trắng đen chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa đối với các bạn đúng không nào. Đến với trò chơi hề saclo diễn xiếc này bạn sẽ được sống lại những giây phút thú vị thuở nào cùng với anh chàng hề này, hãy giúp anh chàng thực hiện những màn biểu diễn hay nhất và thú vị nhất để mang lại thật nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

hề saclo diễn xiếc

Giới thiệu game hề saclo diễn xiếc: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển nhân vật hề saclo trình diễn những màn diễn xuất trên cây dù của mình. Giúp những ngón tay của chàng hề cử động di chuyển trên đường đi để cây dù thăng bằng không ngã khi di chuyển, quãng đường di chuyển được càng dài thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao. Tuy nhiệm vụ dễ nhưng thực chất không dễ để hoàn thành một chút xíu nào đau nha.

Tham khảo thêm: Game vua chất nổ.

game hề saclo diễn xiếc

Hướng dẫn chơi game hề saclo diễn xiếc: Mọi thao tác trong trò chơi bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác, dùng chuột rê và di chuyển nó để linh hoạt các ngón tay của chú hễ. Giúp chú hề hoàn thành màn biểu diễn của mình tốt nhất lấy được nhiều tiếng cười cùng với tiếng vô tay hoan hô của khán giả.

choi game hề saclo diễn xiếc

Chơi game hề saclo diễn xiếc thử một lần làm nhân vật hề saclo trình diễn để mua vui cho khán giả mang đến những tiếng cười rộn rã nào. Sự khéo léo của bạn sẽ được thể hiện và việc chinh phục từng mốc của trò chơi cùng với điểm số của trò chơi ở đây cao hay thấp.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hề saclo diễn xiếc

Chưa có nhận xét…