Trò Chơi Rút gỗ

Hướng dẫn Trò Chơi Rút gỗ

2.7/10 - (64 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Rút gỗ

2.7/10 - (64 votes)

Vào ngày cuối tuần rảnh rỗi bạn thường làm gì? chọn cho mình trò game hay hấp dẫn để cùng trải nghiệm. Game rút gỗ thuộc thể loại game trí tuệ cao với lối chơi đơn giản nhưng không hề giản đơn để người chơi có thể vượt được các thử thách khó ở đây. Thông minh và biết cách tính toán trong việc điều chỉnh khối hình ở chiều cao thích hợp mà không bị ngã là điều mà bạn cần làm trong trò chơi này.

Game rút gỗ

Giới thiệu game rút gỗ: Tham gia vào trò chơi rút gỗ này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hoàn thành việc sắp xếp khối gỗ sao cho chúng thật cao nhưng không bị ngã. Như vậy là đã hoàn thành thử thách, nhiệm vụ đơn giản chỉ cần rút những khối gỗ bên dưới lắp lên phía trên, cái khó ở đây là rút miếng gỗ nào mà nó không ngã cả khối đó chính là vấn đề và lắp ghép làm sao để tăng chiều cao. Mọi bước đi cần có sự tính toán kỹ lưỡng về chiều cao, sự cân bằng và nhiều yếu tố khác nữa.

Chơi thêm: Game heo xanh tập bay 2.

rút gỗ

Hướng dẫn chơi game rút gỗ: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác lựa chọn và di chuyển khối gỗ. Chọn những khối gỗ bên dưới và sắp xếp chúng gán lên bên trên để hoàn thành nhiệm vụ của mình thật chuẩn và thật xuất sắc, mang về cho mình điểm số cao nhất.

chơi game rút gỗ

Game rút gỗ với tính chất thử thách cao đòi hỏi người chơi cần phải cân não khi trải nghiệm. Nhiều điều vui thú hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước hãy từ từ mà rối não với từng màn thử thách 1 ở dây. Nhưng bạn sẽ thấy hứng thú khi chinh phục được.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rút gỗ

Chưa có nhận xét…