Trò Chơi Rồng đen 2

Hướng dẫn Trò Chơi Rồng đen 2

1.3/10 - (18 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Rồng đen 2

1.3/10 - (18 votes)

Một trận chiến sinh tử hiện đang diễn ra giữa các chiến binh huyền thoại mạnh nhất trong một thập kỷ qua. Liệu rằng giải thi đấu sinh tử Mortal Combat đang diễn ra bạn có phải là người dành quyền chiến thắng trong trận địa của game rồng đen 2 này không? Hãy cùng tham gia vào trò chơi này để tìm ra câu trả lời trong trận chiến sinh tử này nhé.

game rồng đen 2

Giới thiệu game rồng đen 2: Những trận đấu tay đôi đang diễn ra một cách liên tiếp một cuộc chiến sống còn cho những ai thích thể hiện bản lĩnh tài ba của chính mình. Đánh bại được 10 kẻ địch bạn sẽ mạnh hơn, hãy sử dụng những quyền cước tuyệt đỉnh của mình như đấm, đá cùng với những chiêu thức khác. Khi nào mà sinh lực của đối phương trở về số 0 thì bạn là người chiến thắng. Mỗi nhân vật sẽ sỡ hữu một chiêu thức riêng để có thể đánh bại đối phương đừng quên tuyệt chiêu này khi có thể sử dụng là lúc nó có màu đỏ nằm bên dưới thanh sinh lực. Ra đòn thật nhiều lần liên tiếp bạn sẽ nhận được thêm nhiều điểm thưởng nữa.

chơi game rồng đen 2

Hướng dẫn chơi game rồng đen 2: Trong trò chơi này có đến 3 chế độ chơi khác nhau cho người chơi chọn lựa một là chơi đơn hai là chơi khổ luyện và 3 là chơi đôi. Bạn có thể chọn một trong 3 chế độ này để trải nghiệm. Để di chuyển nhân vật bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên hoặc là các phím ASDW để di chuyển nhân vật. Để tung ra những cú đấm thì nhấn phím T, đá phím Y và để rút vũ khí là phím U. Đối với chế độ hai người chơi thì người chơi còn lại tấn công đấm bằng phím số 4, đá phím số 5 và rút vũ khí là phím số 6.

hình ảnh game rồng đen 2

Chơi game rồng đen 2 là phiên bản mới cập nhập của phiên bản rồng đen trước đó với nhiều tính năng mới hay và hấp dẫn hơn. Đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia vào trò chơi này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rồng đen 2

Chưa có nhận xét…