Trò Chơi Ronaldo giảm béo

Hướng dẫn Trò Chơi Ronaldo giảm béo

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Ronaldo giảm béo

10/10 - (1 vote)

Bạn chắc hẳn không quá xa lạ với tên gọi của cầu thủ nổi tiếng toàn cầu là chân sút đỉnh của đỉnh đúng không nào, anh chàng Ronaldo chính là cái tên mà trochoimienphi.com muốn nhắc đến ở đây. Thời gian vừa qua do bị chấn thương không tập luyện thể thao nên anh ta bị béo lên một cách đột ngột bất ngờ. Ronaldo giảm béo là điều mà anh ta cần thực hiện ngay từ bây giờ, bạn hãy cố gắng giúp đỡ anh chàng giảm béo thành công nhé.

Ronando giảm béo

Giới thiệu game Ronaldo giảm béo: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật anh chàng Ronaldo di chuyển về phía trước. Lăn quả bóng về khung thành của đối phương và sút tung phá lưới, nhưng nhớ là trên đường đi có rất nhiều cạm bẫy những món ăn ngon sẽ xuất hiện. Cần phải thật sự tỉnh táo để vượt qua thử thách cám dỗ ngọt ngào này, bởi ăn thức ăn bạn sẽ di chuyển chậm hơn và nhường phần cho đối thủ của bạn tiến về phía trước dành chiến thắng và thua cuộc sẽ thuộc về bạn.

Chơi thêm: Gam e tập ném rổ.

game Ronando giảm béo

Hướng dẫn chơi game Ronaldo giảm béo: Thao tác điều khiển nhân vật Ronal đô di chuyển bạn sử dụng hai phím mũi tên lên và xuống để nhảy lên cao hoặc thấp đầu xuống. Tránh né thức ăn khi nó đột ngột xuất hiện trên đường di chuyển của bạn kẻo nó sẽ làm hỏng chính sách giảm cân của Ronaldo

choi game Ronando giảm béo

Anh chàng cầu thủ nổi tiếng đang gặp khó khăn với thân hình quá khổ của mình, việc giảm cân bằng hình thức thể thao vô cùng bổ ích. Vừa lấy lại vóc dáng thon gọn và rèn luyện kĩ năng nữa, bạn hãy giúp đỡ anh ấy thực hiện thành công việc giảm cân của mình nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ronaldo giảm béo

Chưa có nhận xét…