Trò Chơi Robotboy phiêu lưu

Hướng dẫn Trò Chơi Robotboy phiêu lưu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Robotboy phiêu lưu

Rate this post

Kamikazi một tên quái vật ngoài hành tinh rất hung ác hắn ta đang có âm mưu hủy diệt trái đất bằng những thiết bị có khả năng phát ra sóng thủy lôi. Với sức mạnh ghê gớm của chúng có thể hủy diệt toàn bộ sự sống của cư dân trên trái đất. Để chống lại tên này anh chàng Robotboy đã tìm mọi cách ngăn cản sự hoạt động của các thiết bị này. Một mình anh chàng sẽ gặp nhiều khó khăn chính vì vậy mà bạn hãy cố gắng giúp đỡ anh chàng hoàn thành hết nhiệm vụ của mình.

robotboy phiêu liêu

Giới thiệu game Robotboy phiêu lưu: Đến với trò game này người chơi hãy cố gắng điều khiển nhân vật Robotboy thực hiện những cuộc phiêu lưu chinh phục hành trình của chính mình. Kích hoạt hết những sóng thủy lôi để kẻ ác không thể nào thực hiện được những ý định của mình mang lại sự bình yên cho toàn cả thế giới. Nền đồ họa trong game được xây dựng đẹp mắt và khá hài hòa, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hay tuyệt vời nhất cho người chơi nhất là những game thủ đam mê thể loại này.

game robotboy phiêu liêu

Hướng dẫn chơi game Robotboy phiêu lưu: Hãy điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển bằng cách sử dụng các phím mũi tên và sau đó kích hoạt chúng kích hoạt súng lazer bằng phím Z. Để kích hoạt các cao xạ mạnh thì bạn nhấn phím X còn những vật phẩm có bên trong trò chơi này nữa bạn cũng đừng quên thu thập chúng lại để chúng hỗ trợ cho bạn tốt hơn qua từng màn chơi nhất là những màn chơi càng về cuối.

Tham khảo thêm: game độc bá giang hồ.

choi game robotboy phiêu liêu

Những hành trình ban đầu lúc nào cũng dễ dàng hơn cho bạn trong việc chinh phục và những hành trình càng trở về sau sẽ càng khó khăn. Người chơi cần phải nhanh nhạy hơn trong vấn đề sử lý tình huống thì mới có thể hoàn thành cuộc chơi của chính mình. Giờ thì nhấn nút bắt đầu trò chơi thôi nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Robotboy phiêu lưu

Chưa có nhận xét…