Trò Chơi Rau quả nổi giận

Hướng dẫn Trò Chơi Rau quả nổi giận

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Rau quả nổi giận

Rate this post

Một cuộc chiến của những cây rau củ đột biến gen đang diễn ra, bọn chúng đang tấn công lẫn nhau giữa hai phe thiện và ác. Phe thiện đang cố gắng phòng thủ còn bên xấu xa đang cố gắng tấn công để đánh chiếm phá. Bạn yêu cái thiện hãy giúp cho cái thiện chống lại cái ác cái xấu xa bảo vệ cho những cây rau củ có ích cho con người phát triển như cây bí ngô trong game rau quả nổi giận. Bởi chúng là nguồn thực phẩm dồi dào cho sự sức khỏe của con người.

rau quả nổi giận

Giới thiệu game rau quả nổi giận: Trò chơi xoay quanh cuộc chiến đấu của rau của quả và những cây rau củ xấu xa. Chúng đang cố gắng tấn công đánh chiếm ngôi nhà, phá hoại sự sinh trưởng của những cây bí ngô. Bạn hãy bảo vệ cho sự an nguy của bí ngô bằng cách xây dựng hàng rào bảo vệ, hãy đặt những cây ra củ có khả năng tấn công ra hàng ngoài để thực hiện những loạt tấn công về phía những cây rau củ đột biến gen xấu xa. Chúng xuất hiện từ hướng nào bạn cần chọn nhân vật tương ứng đặt ở vị trí thích hợp để đặt. Trong quá trình chiến đấu bạn sẽ nhận được tiền thưởng hãy dùng tiền thưởng mua thêm quân đội bảo vệ.

Chơi thêm: Trò chơi trồng cây bắn ma.

rau quả nổi giận

Hướng dẫn chơi game rảu quả nổi giận: Sử dụng chuột trái để hoàn thành mọi thao tác từ tấn công cho đến phòng thủ trong trò chơi này. Hãy xây dựng một tường rào bảo vệ thật vững chắc để tấn công đối phương hạ gục chúng không cho chúng di chuyển sau vào bên trong gây nguy hiểm cho bí ngô. Hạ gục chúng trước khi chúng có thể di chuyển lại gần bằng sự sắp xếp thông minh của bạn.

chơi game rau quả nổi giận

Bạn sẽ được đầu tư một số tiền nhất định để mua rau củ có khả năng tấn công. Để ý sự xuất hiện của những cây rau củ xấu xa ở hướng nào bạn bố trí bảo vệ hướng đó, hãy chọn ưu tiên những cây rau củ có khả năng bắn nhả đạn nằm ngay hàng rào phòng thủ bên ngoài để chống chọi với chúng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rau quả nổi giận

Chưa có nhận xét…