Trò Chơi Rắn săn mồi

Hướng dẫn Trò Chơi Rắn săn mồi

7.2/10 - (10 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Rắn săn mồi

7.2/10 - (10 votes)

Game rắn săn mồi một trong những trò game hay kinh điển được khá nhiều người yêu thích nhất hiện nay cả phiên bản chơi trên điện thoại cũng như phiên bản chơi trên máy tính. Chỉ cần điều khiển chú rắn đi săn mồi có sẵn là con chuột cống to bự, không quá khó để người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ của mình nhưng một yêu cầu đặt ra ở đây là người chơi cần phải thật nhanh tay mới có thể làm được điều này.

rắn săn mồi

Tham khảo thêm: Game đập nát iphone.

Giới thiệu game rắn săn mồi: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trãi nghiệm game rắn săn mồi là điều khiến chú rắn và di chuyển chú ta đến vị trí của con chuột đang đợi sẵn nuốt chửng nó. Không được di chuyển đâm vào tường hay đâm phải vào đuôi của chính mình, những chú chuột hay còn gọi là mồi sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên nhất người chơi cần phải canh góc sao cho chính xác để có thể ăn được chúng.

game rắn săn mồi

Hướng dẫn chơi game rắn săn mồi: Để thực hiện nhiệm vụ săn mồi người chơi điều khiển chú rắn bằng các phím mũi tên, canh khoảng cách và góc cua sao cho hợp lý nhất để không bị đâm vào tường. Khi săn được mồi rắn sẽ dài thêm một chút thì người chơi cũng cần phải cẩn thận hơn nữa trong việc di chuyển chú rắn không để chạm vào chính đuôi của nó nếu không bạn cũng sẽ bị thua cuộc đấy. Khi rắn càng dài ra thì độ chinh phục cũng càng khó khăn hơn nhiều đấy.

choi game rắn săn mồi

Trò chơi rắn săn mồi một trò game hay hấp dẫn đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo nhất của người chơi mới có thể săn được nhiều mồi và ghi điểm số kỷ lục trong trò chơi này. Liệu bạn có phải là người có thể phá vỡ kỷ lục trong trò chơi này không hãy thử thể hiện sức mình xem sao nào.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rắn săn mồi

Chưa có nhận xét…