Trò Chơi Rắc rối đêm Noel

Hướng dẫn Trò Chơi Rắc rối đêm Noel

2/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Rắc rối đêm Noel

2/10 - (2 votes)

Ông già Noel đang đảm đương nhiệm vụ phát quà cho trẻ em của mình vào dịp lễ giáng sinh như mọi năm. Nhưng năm nay có một điều gì đó không được suôn sẻ cho lắm xẩy ra đến với ông. Căn đường ống khói của căn nhà dẫn đến phòng khách không thông khiến ông không thể nào đến các căn phòng của các em nhỏ và phát quà cho chúng. Vì vậy bạn hãy giúp đỡ ông già Noel xây dựng lại đường đi để phát quà cho các em trong trò game rắc rối đêm Noel này nhé.

rắc rối đêm Noel

Giới thiệu game rắc rối đêm Noel: Khi tham gia vào trò game này nhiệm vụ của người chơi là hãy sử dụng những bước tường có sẵn lắp ghép chúng lại với nhau để tạo nên đường đi. Con đường đi thông suốt từ vị trí bên trên của ống khói trên mái nhà cách phòng khách để có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Giúp ông già Noel hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất.

game rắc rối đêm Noel

Hướng dẫn chơi game rắc rối đêm Noel: Trò chơi đòi hỏi ở người chơi sự khéo léo cùng với đầu óc tính toàn nhanh nhẹn nhất, từ đó lắp được hệ thống đường ống khói sao cho nó hoàn chỉnh nhất trước khi ông già Noel di chuyển đến. Mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ của mình với điểm số cao tương đối. Số lượng bức tranh mà bạn sử dụng càng ít thì điểm số ở mỗi màn chơi nhận được cũng càng cao, khi ông già Noel đến nếu như bạn vẫn chưa xây dựng xong khiến ông ấy không đến phòng các em nhỏ phát quà được coi như bạn đã thua cuộc đấy.

choi game rắc rối đêm Noel

Rắc rối đêm Noel một trò game hay hấp dẫn xứng đáng để bạn ngồi nhà trải nghiệm khi không khí Noel đang tràn về. Cái lạnh mà mọi thứ sẽ xua tan sau khi bạn chinh phục hết những màn chơi ở đây, đêm đến cho bạn không khí thú vị vưi tươi hơn rất nhiều vì hoàn thành xong bạn sẽ nhận được món quà có giá trị từ ông già Noel đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rắc rối đêm Noel

Chưa có nhận xét…