Trò Chơi Quản lý tiệm spa

Hướng dẫn Trò Chơi Quản lý tiệm spa

1/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Quản lý tiệm spa

1/10 - (2 votes)

Cùng chơi game quản lý tiệm spa thử đảm nhiệm vai trò của một chủ tiệm spa với công việc chăm sóc khách hàng của mình và nâng cấp cửa tiệm. Hãy cùng thử tài kinh doanh của minh xem khả năng có thể nâng tầm đẳng cấp của cửa tiệm hoàng tráng như thế nào. Khách hàng đến cửa tiệm khá đông đúc và việc kinh doanh có đi lên hay không phụ thuộc hoàn toàn vào sự nhanh nhẹn và khéo léo của bạn.

game quản lý tiệm spa

Giới thiệu game quản lý tiệm spa: Đây là trò game thuộc thể loại kinh doanh những bạn nào từng có ước mơ trở thành một chủ tiệm spa. Vậy thì hãy thử tài năng của mình, mỗi ngày mở cửa tiệm sẽ có một lượng khách đông đúc đến sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Hãy đón khách hỏi thăm những dịch vụ họ cần và chăm sóc đáp ứng nhu cầu khiến họ hài lòng để nhận được những món tiền lợi nhuận nho nhỏ từ khách hàng của mình. Làm được điều này không quá khó đối với bạn đúng không nào, nếu bạn đã sẵn sàn và bắt tay vào công việc thú vị này rồi thì đừng quản ngại khó khăn.

Chơi thêm: Game quản lý vườn trẻ.

chơi game quản lý tiệm spa

Hướng dẫn chơi game quản lý tiệm spa: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Các thao tác tuần tự bao gồm hỏi khách hàng cần sử dụng dịch vụ gì và đáp ứng cho nhu cầu của họ, sau khi phục vụ xong dẫn họ đến quầy thu ngân để thu tiền, đừng quên chào bán thêm một số mỹ phẩm cao cấp. Chúng sẽ giúp bạn nhanh kiếm được lợi nhuận trong thời gian ngắn để phát triển hơn nữa cửa tiệm spa của mình.

quản lý tiệm spa

Chơi game quản lý tiệm spa thử thách tài năng kinh doanh của bạn gái, nếu bạn thực sự thích trải nghiệm thể loại game thư giãn thử thách tài năng. Cùng vào game để thể hiện sự tài giỏi của chính mình trong việc kinh doanh, mở rộng cửa tiệm với nhiều dịch vụ hơn nữa để phục vụ số lượng lớn khách hàng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quản lý tiệm spa

Chưa có nhận xét…