Trò Chơi Quản lý sân bay

Hướng dẫn Trò Chơi Quản lý sân bay

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Quản lý sân bay

Rate this post

Với tư cách là một quản lý sân bay, bạn chịu trách nhiệm trong việc điều hành máy bay hạ cánh và cất cánh. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế không hề đơn giản chút xíu nào. Phải nhanh nhẹn trong việc xử lý tình huống cho phép máy bay hạ cánh khi chúng gần tới sân bay và có dấu hiệu muốn hạ cánh. Khi nó trả khách xong và đón được khách mới cho phép cất cánh để có chỗ cho máy bay khác hạ cánh và công việc cứ lập đi lập lại như vậy.

quản lý sân bay

Giới thiệu game quản lý sân bay: Kiểm soát lưu thông và nhận tiền thưởng từ công việc điều hành này. Mỗi ngày bạn sẽ nhận một hạng mức quy định, hãy làm việc hoàn thành đúng chỉ tiêu hạng mức này hoặc nhiều hơn nữa khi có thể. Để có cơ hội bước qua màn chơi mới, chinh phục những thử thách khó khăn, áp lực hơn nữa trong công việc. Đầu tiên bạn chị đạo máy bay hạ cánh vào khu vực mình kiểm soát. Sau đó lại chỉ đạo máy bay di chuyển vào khu vực trả khách, chọn đường bay để máy bay lại bay lên bầu trời. Hoàn thành nhiệm vụ và công việc tiếp tục lập đi lập lại theo đúng chu kì.

Chơi thêm: Game cuộc chiến biên giới.

game quản lý sân bay

Hướng dẫn chơi game quản lý sân bay: Sử dụng chuột trái để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này. Nhanh nhẹn khéo léo trong việc điều hành các đường bay sao cho thật tốt. Giúp cho nhiều máy bay hạ cánh một cách an toàn, ghi được điểm số cao nhất có thể. Hoàn thành mục tiêu được đưa ra trong trò chơi này.

chơi game quản lý sân bay

Quản lý sân bay lối chơi trong game không khó, nhưng tính thử thách độ nhanh lanh tay trong xử lý tình huống của game này rất cao. Bạn cần nhanh tay trong xử lý tình huống, điều hành tốt không để tình trạng máy bay va chạm lẫn nhau. Nếu có sự va chạm gây cháy nổ thì cuộc chơi của bạn cũng phải dừng tại đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quản lý sân bay

Chưa có nhận xét…