Trò Chơi Quán ăn nhanh

Hướng dẫn Trò Chơi Quán ăn nhanh

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Quán ăn nhanh

10/10 - (1 vote)

Bạn có niềm đam mê kinh doanh lớn và muốn thử tài kinh doanh của mình xem đến đâu vậy thì hãy cùng tham gia vào trò chơi mang tên thử tài kinh doanh đồ ăn thức uống của mình. Pha chế những món ăn theo yêu cầu của khách hàng, phục vụ thật nhiều khách hàng để mang về cho mình số tiền lợi nhuận thật là cao trong trò chơi mang tên quán ăn nhanh này nào.

quán ăn nhanh

Giới thiệu game quán ăn nhanh: Vào ngày bạn khai trương cửa hàng có rất đông đúc khách hàng đến để thưởng thức  món ăn, bạn hãy phục vụ họ một cách nhanh nhất có thể chứ đừng để họ phải chờ đợi bạn quá lâu. Chế biến cho họ những món ăn ngon theo nhu cầu, vì lượng khách hàng đến rất là đông nên bạn phải chế biến nhanh tay đừng để họ chờ đợi lâu quá thất vọng họ sẽ bỏ đi. Bạn sẽ mất đi một phần doanh thu vì không bán được thức ăn mà thừa lại thì gây thiệt hại cho mình.

Hướng dẫn chơi game quán ăn nhanh: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần cố gắng thao tác nhanh gọn nhất có thể, sử dụng chuột trái để thao tác. Các công đoạn chế biến thức ăn có quy trình như thế nào sẽ được hướng dẫn chi tiết ở từng màn chơi. Đọc hướng dẫn và làm theo yêu cầu là bạn đã hoàn tất tốt công đoạn chế biến rồi đấy.

Chơi thêm: Game bánh xốp hương chanh.

choi game quán ăn nhanh

Hãy chế biến thật nhiều đồ ăn ngon mang chúng bày ra đĩa trong cho đẹp mắt nhất có thể để phục vụ khách hàng và ghi điểm số cao. Cách thức chơi và thao tác không có gì là khó khăn chỉ cần bạn nhanh và lanh là có thể dành được điểm cao hoặc số tiền khủng ở trò chơi này rồi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quán ăn nhanh

Chưa có nhận xét…