Trò Chơi Quái vật nhà hoang

Hướng dẫn Trò Chơi Quái vật nhà hoang

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Quái vật nhà hoang

1/10 - (1 vote)

Những xác chết sống đã tấn công khắp nơi trong thành phố để giải quyết tình trạng này chính phủ đã hạ lệnh trong thời gian 15 ngày cần phải thủ tiêu hết tắt cả bọn chúng. Vũ khí để tiêu diệt là những quả bom khổng lồ bạn sẽ chống chọi lại với bọn chúng và cố gắng sống soát cho đến khi nào có đội quân cứu viện đến hỗ trợ đưa bạn ra khỏi căn nhà hoang đáng sợ này. Giờ thì bắt đầu hành trình của mình bằng việc khám phá căn nhà hoang bằng cách tham gia chơi game quái vật nhà hoang này nào.

game quái vật nhà hoang

Giới thiệu game quái vật nhà hoang: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi vào trò game này là dùng vũ khí hạ gục hết tắt cả những tên zombie đang kéo đến gần nơi mà bạn ẩn nấp. Thể hiện tài bắn súng đỉnh cao của mình nhả đạn thật nhanh và thật chính xác về hướng đối phương, ném những quả bom để hủy diệt chúng đồng nghĩa với việc bảo toàn mạng sống của mình không cho chúng có cơ hội tấn công ăn thịt bạn, phải sống soát cho đến hết ngày và không cho lũ quái vật phá hàng rào tấn công vào bên trong ăn thịt bạn.

hình ảnh game quái vật nhà hoang

Hướng dẫn chơi game quái vật nhà hoang: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác như ngắm bắn, dùng chuột trái để bắn tấn công và nhấn phím R để nạp đạn. Khi cần sử dụng vũ khí phụ thì nhấn phím space, qua mỗi màn chơi bạn sẽ kiếm được một số tiền nhất định sử dụng số tiền đó để mua sắm nâng cấp kỹ năng tăng thêm vũ khí mới. Nâng hàng phòng thủ của bạn lên để hàng phòng tuyến trở nên vững chắc hơn trước nữa khi kẻ địch tấn công.

Tham khảo thêm: Game dũng sĩ quái vật.

chơi game quái vật nhà hoang

Hãy xây một hàng rào phòng thủ tốt và dùng những quả bom một cách hiệu nghiệm nhất trong việc tiêu diệt hết những con quái vật xuất hiện tại nhà hoang. Bạn có sống soát bảo tồn được tính mạng cho mình hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào chính khả năng của bản thân bạn đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quái vật nhà hoang

Chưa có nhận xét…