Trò Chơi Quả trứng của Coco

Hướng dẫn Trò Chơi Quả trứng của Coco

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Quả trứng của Coco

Rate this post

Hai nhân vật Coco và nhân vật Mac đang cùng tham gia vào trò game hay hấp dẫn và thú vị bên ngoài bờ biển. Chỉ cần một chút nhanh nhẹn và khéo léo hai người có thể đón nhận được vô số món quà thú vị ẩn chứa bên trong của những quả trứng. Nhân vật Coco sẽ là người lấy quà xuống còn bạn sẽ nhập vai thành nhân vật Mac, thể hiện sự lanh tay và nhanh nhẹn của chính mình để mở ra hết những gói quả của mình. Ghi được điểm số thật cao trong trò chơi quả trứng của Coco đầy vui nhộn và hấp dẫn này.

quả trứng của Coco

Giới thiệu game quả trứng của Coco: Ban đầu nhân vật Coco sẽ đứng ở một vị trí khá cao để ném hết những quả trứng có chứa những món quà xuống bên dưới. Hãy cố gắng di chuyển một cách linh hoạt nhất để ném những quả bóng lên cao để có thể mở được những quả trứng. Khi quả trứng được mở ra bên trong đó có thể sẽ là những hộp quả, những quả táo hoặc là xe. Những vật phẩm này hãy thu thập nó lại còn quả trứng nào chứa bom hãy tránh xa nó ra càng nhanh càng tốt nếu không nó nổ tung cùng khiến bạn mất mạng chơi ngay.

game quả trứng của Coco

Tham khảo thêm: game cứu nhện.

Hướng dẫn chơi game quả trứng của Coco: Nhân vật Coco sẽ thả quả trứng vào 2 ben trái và bên phải. Sau đó sử dụng chuột để di chuyển nhân vật Mac, nhấn chuột trái để ném bóng đi vào những quả bóng trước khi chúng vừa rơi xuống. Để nhảy bấm nút space, hãy thu thập những món quà tặng rơi xuống và cố gắng cẩn thận tránh né ra những quả trứng có chứa bom các bạn nhé. Những vật phẩm mà bạn thu thập được sẽ rất có ích cho những màn chơi càng trở về sau.

choi game quả trứng của Coco

Quả trứng của Coco sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay hấp dẫn nhất, chính vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời nhất có trong trò chơi này nhé. Với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều tính năng hay hấp dẫn, sẽ mang đến cho người chơi những điều thú vị nhất. Giờ thì vào game để thể hiện sự lanh tay của mình nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quả trứng của Coco

Chưa có nhận xét…