Trò Chơi Quả bóng kỳ bí

Hướng dẫn Trò Chơi Quả bóng kỳ bí

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Quả bóng kỳ bí

Rate this post

Hãy cùng tham gia vào game quả bóng kỳ bí để thử tài quan sát và điều khiển của mình khi tham gia vào trò chơi này, bạn hãy điều chỉnh hướng của quả bóng. Di chuyển qua tắt cả các cung đường có trong trò chơi này, những chướng ngại vật đặt ra trước mắt cũng hãy cố gắng chính phục cho bằng được nha.

quả bòng kỳ bí

Giới thiệu game quả bóng kỳ bí: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào game đó chính là bằng mọi cách hãy đưa quả bóng vào hang để giành chiến thắng về cho mình trong mỗi màn chơi. Bạn có tổng cộng là 20 màn chơi hãy thao tác điều khiển nhân vật chơi di chuyển nhanh gọn lẹ sao cho thật khéo léo nhất có thể, hoàn thành tốt các màn chơi ở đây. Mỗi thử thách đặt ra bạn cần suy nghĩ và tính toán sao cho thật kỹ lưỡng, mỗi màn chơi bạn cần mang chiến thắng về cho chính mình.

Chơi thêm: Game tập bay cùng quỷ lùn.

game quả bòng kỳ bí

Hướng dẫn chơi game quả bóng kỳ bí: Sử dụng chuột trái để thực hiện thao tác chọn bóng và bắn bóng, điều chỉnh hướng bắn cùng với lực bắn sao cho thật thích hợp. Bấm nhả chuột để bắn bóng thành công trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể, trò chơi với lối chơi nhẹ nhàng đơn giản, sẽ cho bạn từ từ trải nghiệm giải trí thư giãn.

choi game quả bòng kỳ bí

Thời gian trong trò chơi quả bóng kỳ bí không hề giới hạn, cách chơi đơn giản. Hình ảnh màu sắc không gian có thiết kế sinh động cùng với nền đồ họa ấn tượng, đây chắc chắn sẽ là trò game giải trí thư giãn giúp bạn có được tinh thần thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng nhất, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quả bóng kỳ bí

Chưa có nhận xét…