Trò Chơi Pikachu động vật

Hướng dẫn Trò Chơi Pikachu động vật

7/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Pikachu động vật

7/10 - (1 vote)

Trò game mang tên Pikachu động vật không còn quá xa lạ gì nữa đối với các bạn đúng không nào, một phiên bản mới nhất của trò chơi này vừa mới ra mắt. Với nội dung chơi vô cùng độc đáo và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, những con pikachu kinh điển với hình thù đáng yêu. Hãy ghép chúng lại theo cặp đôi để tìm về cho riêng mình một cặp pikachu đáng yêu nhất nào bằng cách tham gia vào trò chơi pikachu động vật này nào.

Pikachu Động Vật

Giới thiệu game pikachu động vật: Lối chơi trong game vô cùng quen thuộc cách chơi không hề khác so với những phiên bản game pikachu khác. Chỉ cần tìm ra những cặp thú cưng có hình thù giống nhau mà không hề bị cản trở để triệt tiêu và ghi điểm số về cho mình. Mỗi màn chơi có thời gian quy định nhất định và bạn cần hoàn thành chúng trong thời gian ngắn nhất có thể để nhận được điểm số cao trong từng màn chơi này. Thời gian bạn chinh phục những thử thách càng sớm thì số lượng ngọc mà bạn nhận được cũng càng cao tối đa số lượng viên ngọc mà bạn nhận được là 5 viên.

Game Pikachu Động Vật

Hướng dẫn chơi game pikachu động vật: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện, bấm chuột trái vào hai con pikachu có hình thù giống nhau mà không bị cản. Triệt tiêu nó xong bạn sẽ nhận được điểm thưởng là ngọc và dùng số ngọc này mua những con thú trong vườn để tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập riêng.

Chơi Game Pikachu Động Vật

Chơi game pikachu động vật chủ yếu người chơi cần phải thể hiện sự lanh mắt và nhanh tay của mình. Cố gắng chinh phục màn chơi một cách ngắn nhất để thành tích mà bạn nhận được là cao nhất và đừng quên chia sẽ những chiến tích tuyệt đỉnh của mình cho người quên và bạn bè của mình nữa nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu động vật

Chưa có nhận xét…