Trò Chơi Phù thủy lắm chiêu

Hướng dẫn Trò Chơi Phù thủy lắm chiêu

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Phù thủy lắm chiêu

10/10 - (1 vote)

Quái vật đang ra sức tấn công vào ngôi nhà nhỏ của lão phù thủy, bọn chúng khá hung hăng và mang theo cả vũ khí để giết chết lão phù thủy xâm chiếm ngôi nhà của ông. Hãy giúp ông lãi sử dụng phép thuật tinh thông của mình tiêu diệt hết những con quỷ đáng ghét khi chúng tiến đến ngôi nhà bằng cách điều khiển những đồ vật bằng phép thuật của mình nào.

phù thủy lắm chiêu

Giới thiệu game phù thủy lắm chiêu: Bối cảnh diễn ra của trò chơi này chính là ngôi nhà của lão phù thủy và ông ta đang ngũ trưa và nhân cơ hội này bọn chúng xuất hiện và tấn công phá nát ngôi nhà của ông ấy. Bạn hãy dùng những đồ vật đang bay lơ lửng bên trên khi chúng di chuyển qua thì dùng phép thuật biến hóa để chúng ngã xuống đè chết hết những con quỷ sứ này. Để tiêu diệt bọn chúng bạn cần chọn thời điểm đẹp nhất và thích hợp nhất để nó rơi xuống không cho chúng có cơ hội lại gần phá hủy ngôi nhà của ông lão phù thủy.

game phù thủy lắm chiêu

Hướng dẫn chơi game phù thủy lắm chiêu: Những màn chơi càng trở về sau thì bọn quỷ sứ sẽ có cơ hội kéo đến càng nhiều và càng đông hơn, bạn hãy cố gắng thực hiện thật nhanh tay và khéo léo nhất để vượt qua tắt cả những màn chơi có trong trò chơi này. Ghi điểm số về cho mình thật cao bằng sự lanh tay khi thao tác chuột điều khiển những vật dụng ném xuống người những con quỷ.

Tham khảo thêm: Game tay súng siêu hạng.

choi game phù thủy lắm chiêu

Cho dù quỷ đông đến đâu chỉ cần bạn giỏi và bạn khéo léo một chút thì mọi thứ không còn quá khó khăn với bạn nữa những thử thách sẽ được vượt qua dễ dàng cùng với điểm số cao tặng bạn. Một trò game hay cùng với nền đồ họa đẹp mắt và độc đáo bạn không có bất kì lý do nào để từ chối nó đúng không nào, cùng vào game để chơi ngay từ bây giờ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phù thủy lắm chiêu

Chưa có nhận xét…