Trò Chơi Phù thủy hóa phép

Hướng dẫn Trò Chơi Phù thủy hóa phép

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Phù thủy hóa phép

Rate this post

Phù thủy hóa phép trò chơi hay dành cho những bạn gái yêu thích thể loại trò chơi vui nhộn mang tính chất hài hước cao. Cốt truyện của trò chơi kể về truyền thuyết ngày xửa ngày xưa có một mụ phù thủy xấu xí luôn có ước mơ hóa phép cho mình trở thành nàng công chúa xinh đẹp. Mụ ta ngày đêm bào chế thuốc để lột xác ngoại hình của mình một cách thành công, bạn hãy giúp mụ ta nha.

chơi game phù thủy hóa phép

Giới thiệu game phù thủy hóa phép: Trò chơi thuộc thể loại game vui nhộn mang tính chất hài hước cao. Kể về một mụ phù thủy xa luôn có ước mơ trở thành nàng công chúa và hành trình pha chế thuốc bắt đầu khi bà ấy thu thập được những thần dược quý. Cái quan trọng là nên kết hợp những thần dược nào lại với nhau để tạo ra thứ thuốc tuyệt vời, trường hợp những nguyên liệu được pha chế không đúng thây vì xinh đẹp sẽ trở nên xấu xí hơn. Vậy nên bạn hãy thật cẩn thận trong việc pha chế thuốc nha.

game phù thủy hóa phép

Hướng dẫn chơi game phù thủy hóa phép: Giúp bà phù thủy pha chế thành công thuốc để biến bà từ một người xấu xí thành nàng công chúa trẻ tuổi xinh đẹp. Sử dụng chuột để thao tác lựa chọn các nguyên liệu trước tiên và chọn đúng nguyên liệu. Sau khi pha chế xong hãy cho bà phù thủy uống thuốc và công đoạn cuối cùng là ngồi chờ đợi kết quả nha.

Chơi thêm: Game chọc phá cô y tá.

phù thủy hóa phép

Trò chơi mang tính chất hài hước vui nhộn, không thử thách nhiều. Tính chất trò chơi này là sự giải đố nhẹ nhàng khi kết hợp sai bạn có thể làm lại và mục đích cuối cùng là tìm ra được những nguyên liệu đúng cần kết hợp để pha chế thành công bài thuốc. Giúp mụ phù thủy xấu xa trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt những người xung quanh.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phù thủy hóa phép

Chưa có nhận xét…