Trò Chơi Phù thủy đêm Hallowen

Hướng dẫn Trò Chơi Phù thủy đêm Hallowen

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Phù thủy đêm Hallowen

Rate this post

Hallowen là ngày lễ hội của ma quỷ và để hưởng ứng ngày lễ này thì các bạn trẻ thường hay hóa trang mình thành những gương mặt ma quỷ đáng sợ nhất. Cùng dạo phố vi vu ngoài đường hù họa người khác đây cũng là thú vui mới của cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn thực sự yêu thích ngày lễ hội này và cũng muốn hóa trang cho mình thành một nhân vật nào đó như phù thủy đêm Hallowen. Hãy tham gia vào trò chơi này và bắt đầu hành trình tạo cho mình một hình hài thú vị qua nhân vật chơi trong game này nha.

phù thủy đêm Halloween

Giới thiệu game phù thủy đêm Hallowen: Hãy hóa trang cho nhân vật cô bé thành bà phù thủy đáng sợ nhất được nhắc đến trong câu chuyện cổ tích. Bà phù thủy với chiếc chổi bay có thể bay vi vu trên không trung, cùng với những trang phục sắc màu và kiểu cách phụ kiện hãy hóa trang làm sao khiến cô bé trở thành bà phù thủy xinh xắn nhất hành tinh này chứ không phải đáng sợ như trong truyền thuyết. Kho trang phục ở đây khá đồ sộ bạn có nhiều thời gian cho mình trong việc thoải mái chọn lựa trang phục đẹp nổi bật.

Chơi thêm: Game cô dâu trên biển.

game phù thủy đêm Halloween

Hướng dẫn chơi game phù thủy đêm Hallowen: Sử dụng chuột trái để thực hiện thao tác chọn đồ và lựa chọn nhân vật cho cô gái. Hãy chọn trang phục mà bạn thích và cho rằng hợp với cô bé trong buổi tiệc Hallowen này, chiếc chổi bay thần kì và sắc màu trang phục bạn cần kết hợp sao cho thật hài hòa làm nổi bật lên tố chất đáng sợ của mụ phù thủy mà ai cũng nhắc đến bà ta là sự đại diện cho cái ác nhưng vẻ ngoài phải thật đẹp.

chơi game phù thủy đêm Halloween

Phù thủy đêm Hallowen khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú và hấp dẫn nhất từ trước đến nay, hứa hẹn sẽ mang lại cho những nhà thiết kế thời trang tương lai ý tưởng tuyệt vời trong việc phối trang phục. Hình dáng và màu sắc trang phục bạn được tự do phối bởi kho trang phục ở đây sắc màu rất đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn mỏi tay.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phù thủy đêm Hallowen

Chưa có nhận xét…