Trò Chơi Phòng thủ nông trại

Hướng dẫn Trò Chơi Phòng thủ nông trại

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Phòng thủ nông trại

Những con gia súc được nuôi nấng và chăm sóc bên trong nông trại đang tìm mọi cách thoát khỏi khu vực nông trại của những người nông dân. Vì chúng lo sợ rằng có một ngày những người nông dân sẽ mang bán chúng để làm thịt và chúng đang thực hiện cuộc cách mạng nổi loạn để trốn thoát khỏi nơi đây. Bạn hãy giúp đỡ người nông dân phòng thủ nông trại chống lại sự náo loạn của những con gia súc ở đây nào.

phòng thủ nông trại

Giới thiệu game phòng thủ nông trại: Vào trò chơi có đến 3 kiểu nông trại khác nhau bạn thích kiểu nông trại nào thì chọn kiểu đó để thực hiện việc chiến đấu với những con sút vật. Ban đầu bạn sẽ có một số tiền nhất định hãy dùng số tiền này mua những người nông dẫn có sẵn bên dưới đặt họ tại những vị trí thích hợp tại các lối đi để ngăn chặn việc di chuyển trốn thoát ra ngoài của những con gia súc bên trong. Để khi gia súc tiến ra ngoài những người nông dân này sẽ thực hiện hành động tấn công ngăn cản chúng để chúng không thể di chuyển ra bên ngoài.

game phòng thủ nông trại

Hướng dẫn chơi game phòng thủ nông trại: Các thao tác trong game bạn hãy dùng chuột để thực hiện dùng các nông dân đặt tại nhiều vị trí khác nhau để ngăn chặn sự tràn lan của đàn gia súc. Mỗi màn ngăn chặn thành công bạn nhận được một số tiền thưởng nhất định, với số tiền này bạn có thể dùng để nâng cấp thêm kỹ năng phòng thủ của nhân vật hoặc là xây dựng hệ thống phòng thủ thêm vững chắc hơn nữa.

choi game phòng thủ nông trại

Càng về những màn chơi càng trở về sau của game phòng thủ nông trại những con gia súc sẽ di chuyển nhanh chóng hơn và khôn ranh hơn. Bạn cần cẩn thận cao hơn và đưa ra chiến lượt phòng thủ tốt hơn hiệu quả hơn để dành chiến thắng trong cuộc chiến với chúng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phòng thủ nông trại

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Phòng thủ nông trại