Trò Chơi Phép thuật của Elsa

Hướng dẫn Trò Chơi Phép thuật của Elsa

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Phép thuật của Elsa

Rate this post

Phép thuật của Elsa thuộc thể loại game trí tuệ mang tính chất thử thách cao, nhân vật chính trong trò chơi này là cô nàng Elsa với pháp thuật vô biên. Trong một lần sử dụng phép thuật đã vô tình làm đóng băng những người bạn của mình đó là, cô nàng rất ân hận vì hành động của mình Anna, Kristoff và Olaf là những người bạn mà Elsa vô tình đóng băng họ. Công chúa quyết định bằng mọi cách phải cứu lấy những người bạn này chuộc lại lỗi lầm của mình, bạn hãy giúp đỡ công chúa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nha.

Phép thuật của Elsa

Giới thiệu phép thuật của Elsa: Tham gia vào trò game này nhiệm vụ chính của bạn đó chính là hóa thân thành nhân vật công chúa Elsa sử dụng phép thuật thần thông của chính mình. Tìm mọi cách hóa giải làm tan những tảng băng ra để cứu lấy những người bạn của mình đang bị đóng băng, vẽ một đường từ khối hình băng bên trên xuống bên dưới để nó liên kết lại. Tan chảy ra khi được truyền nhiệt năng vào và giải cứu thành công những người bạn của mình đang bị mắc kẹt bên trong.

Chơi thêm: Game lối cũ ta bò.

game phép thuật của Elsa

Hướng dẫn chơi game phép thuật của Elsa: Sử dụng tài năng phép thuật của mình để điều phối năng lượng. Tác động hướng và sự kết nối có tính logic thông minh để làm tan băng, các thao tác bạn thực hiện bằng cách di chuyển chuột và nhấn chuột trái để thực hiện. Độ khó sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa buộc bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

chơi game phép thuật của Elsa

Công chú Elsa game được xây dựng trên nền đồ họa đẹp, là game trí tuệ mang tính thử thách khá căng. Những ai yêu thích thể loại này thì đây là trò xứng tầm cho bạn trải nghiệm mang đến những điều hay hấp dẫn nhất. Theo như đánh giá những game thủ đã chơi qua thì thử thách trong trò này khá khó nhưng cũng có người chơi đánh giá là dễ. Vậy đối với bạn là khó hay dễ vào chơi thử xem sao nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phép thuật của Elsa

Chưa có nhận xét…