Trò Chơi Pháo hoa chào năm mới

Hướng dẫn Trò Chơi Pháo hoa chào năm mới

4/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Pháo hoa chào năm mới

4/10 - (1 vote)

Năm mới những màn bắn pháo hoa tung tóe chính là sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho những ngày đầu năm. Vào những ngày này mọi người thường đến khắp mọi nơi trong thành phố lớn của đất nước mình để chứng kiến những màn pháo hoa tuyệt đẹp nhất và rực rỡ nhất. Đã bao giờ bạn được tự tay kích nổ những chiếc pháo hoa đang bay trên trời chưa? Nếu chưa thì bạn có muốn thử không, nếu muốn cùng vào game pháo hoa chào năm mới để cùng thực hiện điều thú vị này nào.

pháo hoa chào năm mới

Giới thiệu game pháo hoa chào năm mới: Trong trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ kích nỗ những quả pháo đang tung bay lên trên bầu trời để nó nổ tung thành những tràn hoa đẹp mắt. Nhiệm vụ chơi không quá khó khăn mà còn lại cực kì thú vị nữa, không có lý do nào để bạn từ chối khi tham gia vào trò chơi này đúng không nào.

game pháo hoa chào năm mới

Hướng dẫn chơi game pháo hoa chào năm mới: Để có thể kích nổ những quả pháp bạn cần phải châm ngòi nổ vào đầu của quả pháo. Đợi lúc nó vừa bay lên bạn hãy nhân chuột vào đầu pháo để kích nổ nó, chỉ cần bạn nhanh tay là có thể ghi điểm rồi. Mỗi quả pháo hoa kích nổ thành công bạn sẽ ghi được một điểm số nhất định, những quả pháo đang bay lên trời kích nổ càng nhiều thì điểm số bạn nhận được sẽ càng cao, bỏ lõ quả pháo nào thì màn chơi đốt pháo hoa của bạn cũng sẽ dừng lại luôn.

choi game pháo hoa chào năm mới

Pháo hoa chào năm mới với nhiều điều may mắn nhất và hấp dẫn nhất đang chờ đón người chơi. Cùng tham gia vào trò game này để cảm nhận cái cảm giác thú vị tự tay kích nổ hết những quả pháo hoa để chúng tung bay lên thật đẹp để những người xung quanh cùng chứng kiến nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pháo hoa chào năm mới

Chưa có nhận xét…