Trò Chơi Phá bom

Hướng dẫn Trò Chơi Phá bom

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Phá bom

Rate this post

Có thể nói bom chính là vũ khí đáng sợ nhất vì chúng có sức hủy diệt công phá vô cùng lớn. Những kẻ khủng bố chính vì nắm bắt được điều này cho nên đã sử dụng những quả bom nguyên tử khổng lồ đã hẹn giờ sẵn ném ồ át xuống thành phố đông dân cư, khu vực mà bạn đang sinh sống. Làm thế nào để ngăn chặn những quả bom hẹn giờ đã được kích nổ sẵn ấy đây, không còn ai khác ngoài bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ cao cả này. Hãy cùng tham gia vào game phá bom để hoàn thành nhiệm vụ được đề ra của chính mình nào.

phá bom

Tham khảo thêm: Game thót khỏi núi lửa.

Giới thiệu game phá bom: Để có thể gỡ bỏ những quả bom nguyên tử không lồ này người chơi hãy nhanh tay nhập ngay những mật mã được mã hóa bằng những chữ cái bên ngoài vỏ bom. Phá hủy nó trước khi nó chạm đất và như vậy là bạn đã hoàn thành được nhiệm vụ cao cả giải cứu cho cả thế giới rồi. Bom có vận tốc rơi càng nhanh bạn cũng nên ưu tiên sử lý chúng trước rồi sau đó hãy sử lý những quả bom rơi chậm sau.

game phá bom

Hướng dẫn chơi game phá bom: Để gỡ tắt cả những quả bom ở đây người chơi phải thật nhanh tay nhập những chữ cái có trên quả bom tương ứng với những phím số tương đương. Thời gian chơi càng về sau thì những quả bom cũng sẽ rơi càng nhanh và bạn phải nhập nhanh tay hơn nữa thì mới phá hủy được những quả bom nguy hiểm này ngăn chặn được âm mưu của những tên khủng bố. Hãy sử dụng phím chữ cái tương ứng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

choi game phá bom

Chơi game phá bom người chơi không chỉ thư giãn giải trí mà qua trò chơi này còn rèn luyện được khả năng nhớ bàn phím cũng như khả năng đánh máy của chính mình nhanh hơn nữa. Giờ thì vào game để bắt đầu công cuộc thử tài của chính mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phá bom

Chưa có nhận xét…