Trò Chơi Ông lão đánh cá

Hướng dẫn Trò Chơi Ông lão đánh cá

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ông lão đánh cá

Rate this post

Bạn đã từng nghe qua câu chuyện ông lão đánh cá và con cá vàng chưa? một câu chuyện cổ tích hay đúng không nào và nó hoàn toàn có thật giữa cuộc sống hiện tại ngày nay. Bạn chỉ cần tham gia vào game ông lão đánh cá là có thể cảm nhận được những gì mà trong câu chuyện cổ tích mô tả rồi nhé. Hình ảnh ông lão đánh cá như thế nào và bắt được cá ra sao sẽ được tái diễn trong trò chơi này bạn cũng hãy tham gia và hóa thân thành nhân vật ông lão cảm nhận hết những điều vui thú có trong trò chơi này nhé.

ông lão đánh cá

Giới thiệu game ông lão đánh cá: Ngoài biển xanh bao la những con cá vàng và nhiều loại cá khác đang bơi lội tung tăng khắp nơi. Ông lão đánh cá với dụng cụ là chiếc cần và con thuyền nhỏ của mình bạn hãy giúp ông ấy di chuyển qua lại trên mặt đại dương câu thật nhiều cá ở đây mang về nhà. Mỗi màn chơi sẽ có một lượng thời gian quy định và số lượng cá tối thiểu bạn cần phải câu được, hãy di chuyển thuyền cho thật khéo léo thả câu chính xác lúc cá đang tung tăng bơi lội và bắt chúng ít nhất là đủ số lượng mà từng bài chơi yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tham khảo thêm: Game phù thủy lắm chiêu.

game ông lão đánh cá

Hướng dẫn chơi game ông lão đánh cá: Mỗi màn chơi bạn cần phải câu đúng và đủ số lượng cá theo như yêu cầu hoặc là nhiều hơn càng tốt, có như vậy bạn mới đủ khả năng để được bước sang bài chơi tiếp theo. Số cá mà bạn câu được sẽ được bán đi ngay sau khi chơi sau lấy tiền bạn hãy sử dụng số tiền mà mình vừa kiếm được mua thêm các món trang thiết bị khác phục vụ tốt hơn cho việc câu cá, bạn càng câu được nhiều cá sẽ có nhiều tiền mua được những vật dụng tốt. Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện.

choi game ông lão đánh cá

Số cá bạn câu được sẽ được quy đổi ra tiền hãy dùng số tiền này sao cho thật có ích để những màn chơi sau bạn dễ dàng chinh phục những mốc quy định hơn. Những con cá quá lớn so với sức của bạn thì đừng câu nó vì bạn sẽ chẳng thể kéo nó lên nổi mà còn tốn thời gian nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ông lão đánh cá

Chưa có nhận xét…