Trò Chơi Ông lão câu cá

Hướng dẫn Trò Chơi Ông lão câu cá

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Ông lão câu cá

10/10 - (1 vote)

Câu cá thư giãn là hoạt động mà ai cũng thích thú vừa giết thời gian, được thư giãn. Còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào, cá ngoài đại dương là vô biên bạn hãy giúp đỡ ông lão câu cá thật nhiều cá mang về thuyền của mình để bán lấy tiền. Cứ mỗi lần câu được 1 con bạn nhận được điểm cộng và câu càng nhiều thì điểm cộng càng lớn.

ông lão câu cá

Giới thiệu game ông lão đánh cá: Một ngày nắng biển ít sóng là cơ hội tuyệt vời để câu cá, hãy đồng hành cùng ông lão vát cần đi câu. Có rất nhiều loại cá khác nhau bạn hãy sử dụng mồi tương ứng cá để chúng dễ cắn câu hơn. Những chú cá màu xanh thì mồi xanh, cá hồng chọn mồi hồng, khi quang câu nhớ tránh xa con chim ra nếu không nó sẽ cướp mất miếng mồi của bạn. Tùy vào độ sâu của cá mà chọn cần câu có thể thả ở mức nước tương ứng để câu chúng.

Chơi thêm: Game khỉ nhảy sóng.

game ông lão câu cá

Hướng dẫn chơi game ông lão câu cá: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, click chuột để giữ và chọn góc quăng cần. Thả chuột để quăng và khi kéo lên chỉ cần nhấn chuột trái là được, tránh những con chim khi chúng bay ngang qua có thể sẽ cướp mất miếng mồi. Chọn cần có độ sâu tương ứng để câu được đúng loại cá mà bạn cần.

chơi game ông lão câu cá

Ông lão câu cá game hay thư giãn cho bạn những giây phút xã stress thoải mái. Không còn mệt mỏi, không còn căn thẳng còn gì tuyệt vời bằng nữa đúng không nào. Nhanh tay tham gia trải nghiệm game ngay để khám phá những điều vui thú nhất đang chờ đón bạn trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ông lão câu cá

Chưa có nhận xét…