Trò Chơi Ông già Santo

Hướng dẫn Trò Chơi Ông già Santo

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ông già Santo

Rate this post

Nhân vật Santo chính là người em của ông già Noel, nếu như ông già Noel rất yêu trẻ con và luôn dành cho chúng những phần quà hấp dẫn thì người em của ông lại cực kì ghét trẻ con. Ông ấy không muốn ông già Noel trao những phần quà đến cho trẻ em cho nên ông ấy đã cố tình đánh cắp hết những món quà này, bạn hãy giúp đỡ ông ấy hoàn thành việc ăn cắp của chính mình nha.

ông già Santo

Tham khảo thêm: Game tìm người yêu.

Giới thiệu game ông già Santo: Đến với trò chơi này nhiệm vụ của người chơi không gì khác đó là hỗ trợ cho nhân vật ông già Santo thu thập hết tắt cả những phần quà đang rơi vãi khắp nới trên cánh đồng tuyết. Trong suốt thời gian hoàn thành nhiệm vụ bạn hãy chú ý đến nhân vật ông già Noel cùng với phụ tá của ông ấy đừng để họ bắt gặp bạn ăn trộm nếu không bạn sẽ bị bắt vào tù đấy.

game ông già Santo

Hướng dẫn chơi game ông già Noel: Mọi thao tác ăn trộm bạn hãy thật nhanh tay và dứt khoác vì ông già Noel sẽ luôn luôn đi cùng bạn vào bất kì thời điểm nào nên hãy di chuyển nhanh đến cây cột kẹo. Thu thập lại hết những hộp quà và cố gắng vượt qua hết tắt cả những màn chơi một cách suôn sẻ nhất nhanh nhất, mọi thao tác bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để thực hiện.

chơi game ông già Santo

Chơi game ông già Santo trò game hay thú vị với đồ họa thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng hay hấp dẫn mà qua từng màn chơi bạn sẽ được cảm nhận. Ở những màn chơi càng trở về sau thì tính thử thách của game càng trở nên cao hơn và độ thú vị cũng tăng cao hơn nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ông già Santo

Chưa có nhận xét…