Trò Chơi Ông già Noel đua xe

Hướng dẫn Trò Chơi Ông già Noel đua xe

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ông già Noel đua xe

Rate this post

Thời điểm tháng 12 ông già Noel thường hay đi phát quà cho trẻ nhỏ và bạn thường thấy ông già noel di chuyển trên xe trượt tuyết với cổ kéo là những con tuần lộc. Nhưng phiên bản game ông già Noel đua xe này bạn sẽ thấy một hình tượng hoàn toàn mới. Ông già Noel đua xe di chuyển bằng chiếc xe mô tô phân khối lớn cùng với túi quà trên lưng sẽ phát cho trẻ nhỏ. Bạn hãy giúp đỡ ông ấy đến nơi kịp giờ để mang những món quà đầy ý nghĩa cho trẻ con nha.

chơi game ông già Noel đua xe

Giới thiệu game ông già noel đua xe: Bạn sẽ cùng đồng hành với nhân vật ông già Noel di chuyển qua những chặng đường đồi đèo núi mang tính chất thách thức cao. Tăng tốc khi lên dốc và chạy chậm khi xuống dốc để xe không bị lật ngã, những cung đường ngày càng khó khăn hơn với những đoạn đường đèo dốc và những hộp quà là động lực cho bạn di chuyển. Nên hãy cố gắng hết sức mình cầm chắc tay lái để di chuyển nhanh gọn hướng về phía trước.

Chơi thêm: Game tí hon đua xe.

game ông già Noel đua xe

Hướng dẫn chơi game ông già Noel đua xe: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác nhanh gọn trong trò chơi này. Mang về cho mình điểm số cao thông qua việc thu thập các hộp quà khi di chuyển trên đường đi. Kết thúc một chặng đua thì sẽ có chặng đua khác mở ra để bạn chinh chiến và hãy nhớ rằng thử thách lúc này luôn khó khăn hơn nữa.

ông già Noel đua xe

Chơi game ông già Noel đua xe một trò chơi hay hấp dẫn thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm vui thú nhất. Ông già Noel với con xe phân khối lớn sẽ mang những món quà dành cho trẻ thơ sớm hơn với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ông già Noel đua xe

Chưa có nhận xét…