Trò Chơi One Piece Vs Naruto

Hướng dẫn Trò Chơi One Piece Vs Naruto

9.4/10 - (51 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi One Piece Vs Naruto

9.4/10 - (51 votes)

Với các em nhỏ và cả thế hệ 8x lẫn 9x chắc hẳn không còn lạ lẫm gì nữa đối với hai nhân vật nổi tiếng bước ra từ trong bộ truyện tranh của Nhật Bản đó chính là One Piece Vs Naruto hai nhân vật chính của bộ truyện Đảo Hải Tặc. Đến với trò chơi mang tên game One Piece Vs Naruto bạn sẽ không còn mường tượng nhân vật này nữa mà sẽ được tận mắt chứng kiến và hóa thân thành nhât vật chơi đồng hành cùng những trận chiến nẩy lửa. Điều đó có làm bạn hứng thú không? Nếu có thì tham gia ngay vào trò game này ngay từ bây giờ nào.

One Piece vs Naruto

Giới thiệu game One Piece Vs Naruto: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này đó chính là thực hiện việc điều khiển nhân vật Naruto một cách nhanh chóng và khéo léo nhất có thể. Di chuyển tiến về phía trước và thực hiện những đòn tấn công nhanh và mạnh về phía đối phương mục đích làm tiêu hao sinh lực để đối phương thua cuộc. Nhưng bạn nên nhớ rằng trong cuộc chiến nào cũng vậy đối phương sẽ không bao giờ đứng im để bạn tấn công mà luôn có những đòn tấn công phản đoàn kinh dị nhất. Cho nên bạn hãy dùng kỹ năng tránh né đòn và phản đòn một cách khéo léo đẻ luôn dành phần thắng về phía mình.

game One Piece vs Naruto

Hướng dẫn chơi game One Piece Vs Naruto: Có 3 chế độ chơi bạn được quyền tự chọn đó là chế độ chơi luyện tập, chế độ chơi 1 người chơi với máy và chế độ chơi hai người. Điều khiển nhân vật di chuyển bạn sử dụng phím mũi tên hoặc các phím ASDW, tấn công đối phương bằng các phím số 123456.

Chơi thêm: Game Naruto Vs Pain.

choi game One Piece vs Naruto

Về luật chơi thì khá đơn giản bên nào hết máu trước thì bên đó là người thua cuộc, bạn chỉ cần cố gắng đừng để mình là người hết máu trước có như vậy bạn là người thắng cuộc rồi. Mỗi màn chơi luôn đề ra những mục tiêu khác nhau cho nên bạn hãy cố gắng chinh phục những mục tiêu được đề ra ở đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi One Piece Vs Naruto

Chưa có nhận xét…