Trò Chơi Obama bắn súng sơn

Hướng dẫn Trò Chơi Obama bắn súng sơn

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Obama bắn súng sơn

10/10 - (1 vote)

Sau khi hoàn tắt nhiệm kỳ làm tổng thống của mình ngài obama không còn ở trong nhà trắng nữa. Ông bắt đầu cho mình những tháng ngày ẩn dật về vườn tổ chức những hoạt động vui chơi giải trí nhầm khây khỏa đầu óc sau những năm tháng lao động mệt nhọc. Ông ta đang tổ chức cuộc thi Obama bắn súng sơn dành cho những nhân vật đại diện của đảng cầm quyền tham gia, là thành viên của đảng này bạn hãy tham gia vào trò chơi vui thú vị này nha.

Obama bắn súng sơn

Giới thiệu game Obama bắn súng sơn: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ chọn cho mình một nhân vật đại diện mà mình ưa thích để bắt đầu cuộc chiến với đủ thủ có sẵn trong máy. Với khẩu súng sơn trong tay bạn hãy bắn hạ đối phương tiêu diệt một cách triệt để qua từng màn chơi, đối thủ sẽ thường hay núp trong các tòa nhà, bạn hãy thể hiện khả năng xạ thủ tuyệt vời nhất của mình để thực hiện khả năng bắn hạ đỉnh cao của chính mình cho những người khác biết nha.

Tham khảo thêm: Game xác chết sống.

game Obama bắn súng sơn

Hướng dẫn chơi game Obama bắn súng sơn: Nhấn phím ASDW để di chuyển nhân vật chơi của bạn dùng chuột di chuyển để chọn tâm và nhấn chuột trái để bắn. Nạp thêm đạn bạn nhấn phím R và nhấn phím space để nhặt thêm đạn bổ sung vì mỗi màn chơi bạn chỉ nhận được một số lượng đạn nhất định mà thôi bắn hết thì đâu còn đạn nữa nên bạn phải nhặt đạn thêm để dùng.

choi game Obama bắn súng sơn

Chơi game Obama bắn súng sơn một trò chơi thú vị vui nhộn dành cho những tay súng chuyên nghiệp muốn thõa mãn đam mê của mình khẳng định tài năng. Bạn thích giải trí vớ thể loại này vậy thì ngay bây giờ hãy tham gia vào trò chơi này ngay, đối thủ của bạn đã tham gia và sẵn sàn chỉ đang chờ bạn vào cuộc chiến để so tài mà thôi

Cảm nhận của bạn về trò chơi Obama bắn súng sơn

Chưa có nhận xét…