Trò Chơi Ô cửa bí mật

Hướng dẫn Trò Chơi Ô cửa bí mật

7/10 - (4 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Ô cửa bí mật

7/10 - (4 votes)

Miu và chú mèo của mình đang có hành trình thú vị qua những ô cửa bí mật. Họ đang đi tìm chiếc chìa khóa để mở các cánh cửa bí mật. Khám phá những điều vui thú có ở đằng sau của cánh cửa bí mật với vô vàng sự bất ngờ đang chờ đón bạn trong game ô cửa bí mật này nha.

ô cửa bí mật

Giới thiệu game ô cửa bí mật: Vào game bạn hãy quan sát thật nhanh và ghi nhớ vị trí của chiếc chìa khóa nó đang nằm ở ô cửa nào. Ô cửa nào có những đốm lửa thì khi di chuyển nên tránh né những ô cửa này ra, cố gắng di chuyển cho thật nhanh để tìm ra chiếc chìa khóa đang tạm cất bên trong hầm tối. Di chuyển về lại cánh cửa ban đầu để mở cửa trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất. Ở những màn chơi càng về sau sẽ xuất hiện thêm nhiều ô cửa hơn nữa bạn hãy cố gắng tập trung tinh quan sát của mình nhiều hơn nữa để di chuyển cho tốt không rơi vào hầm lửa khiến cho bạn bị mất mạng.

game ô cửa bí mật

Hướng dẫn chơi game ô cửa bí mật: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện thao tác di chuyển, trong trường hợp cần hỗ trợ bạn hãy sử dụng đèn pin soi sáng để tìm hướng đi. Nhưng số lần sử dụng đèn pin của bạn nên tiết kiệm lại vì số lần mà bạn được sử dụng cũng chỉ có số lượng nhất định mà thôi.

Chơi thêm: Game cao bồi phòng thủ.

choi game ô cửa bí mật

Bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình thật sớm nhất có thể có như vậy bạn mới dành được điểm số cao trong mỗi màn chơi. Vượt qua thật nhiều những thử thách khó khăn và dành chiến thắng trong trò chơi với điểm số thật cao hoàn thành chiến phiêu lưu kì thú của mình với thành tích thật xuất sắc.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ô cửa bí mật

Chưa có nhận xét…