Trò Chơi Ô chữ tử thần

Hướng dẫn Trò Chơi Ô chữ tử thần

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ô chữ tử thần

Rate this post

Các tù binh của nước Mỹ đang chuẩn bị đưa lên giá treo cổ và sẽ được tử thần chào đón về cùng với họ. Nhưng trước khi đón họ về thế giới của mình tử thần vẫn cho họ một cơ hội sống cuối cùng đó là giải đáp được những câu đố mà tử thần đưa ra. Bạn hãy hỗ trợ một phần nào đó giúp cho các nhân vật tù binh trả lời được câu giải đố và giữ lại mạng sống cho mình trong trò chơi ô chữ tử thần này nha.

ô chữ tử thần

Giới thiệu game ô chữ tử thần: Vào game cảnh tượng trong trò chơi này đang diễn ra đó là nhân vật tử thần cùng với tù binh họ sẽ trải qua những câu giải đố. Tử thần đưa ra câu hỏi và tù binh sẽ đưa ra câu trả lời, bạn hãy dùng trí óc thông minh của mình tìm ra hết những câu giải đố ở đây để giải cứu từng tù binh một. Bạn trả lời đúng họ được sống bạn trả lời sai thì họ chết vận mệnh của họ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn có giải đáp được những câu đố này hay là không đấy.

Chơi thêm: Game giải thoát Pharaol.

game ô chữ tử thần

Hướng dẫn chơi game ô chữ tử thần: Dùng chuột bấm chọn những ô chữ tương ứng có bên dưới mà bạn cho là đó là đáp án của câu đố mà tử thần đua ra. Nếu sự lựa chọn của bạn là đúng thì nhân vật tù binh sẽ đi lùi lại với cái giá thắt cổ, còn sai sẽ tiến về gần nó hơn. Co nên bạn cần suy nghĩ chính xác và đưa ra đáp án đúng của câu đố.

choi game ô chữ tử thần

Trò chơi mang tính thử thách trí tuệ cao và người chơi cần vận dụng hết tắt cả thẩy những kiến thức địa lý, lịch sử, toán học…để trả lời những câu đố được đưa ra. Vừa chơi game vừa học hỏi những điều hay hấp dẫn còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ô chữ tử thần

Chưa có nhận xét…