Trò Chơi Nuôi quái vật 2

Hướng dẫn Trò Chơi Nuôi quái vật 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nuôi quái vật 2

Rate this post

Với sự thành công van dội của phiên bản game nuôi quái vật 1 nay tiếp theo sẽ là phần game nuôi quái vật 2. Nhà khoa học Zex cùng với những người bạn của mình đã xây dựng một căn hầm bí mật dưới lòng đất, tại đó họ nuôi quái vật trái phép chúng là những con vật to lớn và rất ham ăn. Chúng sẽ ăn bất kì những thứ gì tiến lại gần chúng, cho nên mỗi khi cho chúng ăn họ sẽ đứng từ xa sử dụng các dụng cụ có sẵn để điều khiển đưa thức ăn vào miệng con quái vật. Vì người mà tiến lại gần chúng sẽ ăn thịt luôn nên phải cho chúng ăn bằng cách này.

nuôi quái vật 2

Giới thiệu game nuôi quái vật 2: Trò chơi nuôi quái vật 2 được xây dựng trên nền đồ họa 2D đặc sắc. Cung cấp hình ảnh chất lượng đẹp và sắc nét vô cùng, chúng được xây dựng với những nét họa dễ thương nhưng bản tính của chúng không dễ thương chút nào. Sẽ sẵn sàn ăn thịt người chơi ngay tức khắc khi bạn sơ suất, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ cho chúng ăn từ xa mỗi ngày, các dụng cụ hỗ trợ cho chúng ăn có sẵn và bạn cần thông minh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao này.

game nuôi quái vật 2

Hướng dẫn chơi game nuôi quái vật 2: Sử dụng chuột để hoàn tắt các thao tác có trong trò chơi này, quan sát các sự vật hiện tượng có sẵn. Khẩu súng dùng để bắn thức ăn đến chúng từ xa, dây dùng làm điều khiển giá đỡ rơi thức ăn vào miệng và còn nhiều màn chơi với nhiều thử thách khó hơn nữa đang chờ bạn chinh phục.

Chơi thêm: Game người khổng lồ xanh.

choi game nuôi quái vật 2

Càng trở về những màn chơi sau thì độ thử thách cũng ngày càng tăng cao hơn. Bạn cần hoàn thành cho thật tốt và thật xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cho quái vật ăn no đừng để chúng đói, vì chúng mà đói sẽ xổng ra ngoài và khó tránh khỏi những điều rủi ro nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nuôi quái vật 2

Chưa có nhận xét…