Trò Chơi Núi  lửa hoạt động

Hướng dẫn Trò Chơi Núi  lửa hoạt động

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Núi  lửa hoạt động

Rate this post

Núi lửa phun trào là một hiện tượng ghê gớm của thiên nhiên nó có thể tiêu hủy toàn bộ mọi thứ khi nó xuất hiện tại đâu và biến mọi thứ trở thành cát bụi. Bất cứ nơi nào có núi lửa phun thì ai nấy cũng đều khiếp sợ nơ, nhưng riêng anh chàng thám hiểu Andy lại cực kì thích thú những nơi như thế này, anh chàng thiết kế những cổ máy xoay bằng gỗ để xuống lòng đất khám phá và mỗi khi dung nham dâng lên anh ta ngay lập tức lên những cỗ máy này thoát ra khỏi lòng đất. Hãy cùng xem lại hành trình của anh chàng chinh phục núi lửa hoạt động này nha.

núi lửa hoạt động

Tham khảo thêm: Game phù thủy băng giá.

Giới thiệu game núi lửa hoạt động: Trong trò chơi này người chơi sẽ đóng vai là một nhà thám hiểm tài ba, đang sử dụng hết mọi kỹ năng vốn có của mình để phục vụ cho công việc thám hiểm bên dưới lòng đất. Di chuyển từ những cổ máy này sang cổ máy khác thật nhanh khi có hiện tượng bất thường xẩy ra để biết được chúng hoạt động như thế nào và đáng sợ ra sao. Cùng hành trình thoát chết trong gang tắt mà không phải ai cũng dám mạo hiểm.

game núi lửa hoạt động

Hướng dẫn chơi game núi lửa hoạt động: Tắt cả các thao tác trong trò game này người chơi đều cần phải sử dụng chuột để thực hiện, hãy di chuyển nhân vật từ phía cổ máy bên trên xuống cổ máy bên dưới và tiếp theo sau đó là thoát nó ra khỏi khu vực lòng đất. Bạn cũng đừng quên thu thập hết tắt cả những viên ngọc ở đây kiếm thêm cho mình nhiều điểm số hơn tích lũy chúng sau mỗi màn chơi. Hãy để ý khi những vòng quay sát chạm nhau hãy thực hiện động tác nhảy chuyển cổ máy để lên dần bên trên và thoát ra khỏi lòng đất khi dung nham dâng cao.

choi game núi lửa hoạt động

Cùng tham gia vào trò chơi có độ thử thách cao ở tính mạng của bạn, hoàn thành những thử thách ngoạm mục này để chinh phục và khám phá thiên nhiên với nhiều điều hay thú vị. Giờ thì vào game chơi thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Núi  lửa hoạt động

Chưa có nhận xét…