Trò Chơi Nụ hôn ngọt ngào

Hướng dẫn Trò Chơi Nụ hôn ngọt ngào

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nụ hôn ngọt ngào

Rate this post

Con người khi họ thể hiện tình cảm của mình cho nhau thường trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và loài vật cũng vậy. Những chú ong muốn trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy nhất là những chú ong đực muốn tỏ tình ve vãn những chú ong cái chúng sẽ tìm mọi cách hôn cho bằng được. Ong đực Jim đang hẹn hò cùng với bạn gái Jenny của mình trong khu rừng tại đây chú ta sẽ có màn cầu hôn khá lãng mạn bằng những nụ hôn rực lửa. Bạn hãy giúp cho chú ta tỏ tình thành công bằng cách hỗ trợ chú ấy thông qua trò game nụ hôn ngọt ngào này nha.

nụ hôn ngọt ngào

Giới thiệu game nụ hôn ngọt ngào: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển chú ong đực giúp chú ta bay lên cao nơi chú ong cái đang bay ngang qua lại. Chọn hướng và thời điểm đúng chính xác khi chú ong cái bay ngang qua để đáp lên trúng đôi môi của nàng ong cái giúp cho hai nhân vật ong đực và ong cái có thể thực hiện được những nụ hôn nồng cháy với nhau, thời gian hôn càng lâu điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này sẽ càng cao.

game nụ hôn ngọt ngào

Hướng dẫn chơi game nụ hôn ngọt ngào: Dùng chuột để thực hiện thao tác tuy rằng cách thức chơi của trò game mini này khá dễ chơi nhưng để lấy được điểm số cao điều đó hoàn toàn khó. Chính vì vậy mà bạn hãy cố gắng hết sức mình lấy về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này nha.

Chơi thêm: Game dũng sĩ ong nhí.

choi game nụ hôn ngọt ngào

Liệu rằng chú ong có thể có được những nụ hôn tuyệt vời nồng cháy cùng người bạn gái của mình hay không? Tắt cả những thứ này phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của chính bạn. Hãy cố gắng hết khả năng để hai nhân vật được thể hiện tình cảm một cách mãn nguyện cùng nhau.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nụ hôn ngọt ngào

Chưa có nhận xét…